Cô Gái Đến Từ Hành Tinh Meow (2016) – My Lover From The Planet Meow
Xem phim

Cô Gái Đến Từ Hành Tinh Meow (2016) – My Lover From The Planet Meow

來自喵喵星的妳

45 phút

Đang phát: Tập 32/32

Tập mới nhất: Tập 32 CuốiTập 31Tập 30

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Eddie KwanKristal TinMoses ChanNancy WuRam ChiangVivien Yeo

Thể loại: Phim Hài, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Gái Đến Từ Hành Tinh Meow (2016) – My Lover From The Planet Meow - HD - Thuyết Minh

Miu Miu Miu, một cư dân bản địa của hành tinh Meow, áp dụng cho trở về Trái Đất trong hình dạng con người trong hy vọng giải quyết những vấn đề hôn nhân ngày càng tăng của các bậc cha mẹ thiếu gia của cô trong nhà vật lý Garfield Sit Ding Kap và sĩ quan cảnh sát Cát Chiu Yiu.

Mười năm trước, Miu Miu Miu một lần mất trên sự xuất hiện của một con mèo là con vật cưng của gia đình Sit và thành lập một ràng buộc chặt chẽ với họ. Bây giờ cô ấy đang cố gắng hết sức mình để ở lại trên trái đất và để có được gần gũi với gia đình một lần nữa. May mắn thay, cô gặp chiropractor Trung Quốc tốt bụng, Ko Kwai, người đưa cô vào. Trong một trùng hợp ngẫu nhiên đơn thuần, cô cũng tham gia công ty nghiên cứu Garfield Sit của. Với những kiến ​​thức khoa học tiên tiến mà cô mua trên hành tinh quê hương của mình, Miu Miu Miu trở thành một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu trong công ty ngay lập tức.

Do mèo giống như tự nhiên Miu Miu Miu của giác quan và sự nhanh nhẹn, cô vô tình nghe được giám đốc điều hành Hill Ko Tín Shan và âm mưu bí mật Natasa Nam Tạ Sha chống lại Garfield Sit. Như Miu Miu Miu háo hức cố gắng để bảo vệ chủ nhân của mình, cô dần dần rơi vào tình yêu với anh ta, mà cũng chạm vào các dây thần kinh của vợ ông, Cát Chiu.  Ra khỏi hư không, có người từ hành tinh Meow xuất hiện trên danh tính bí mật Trái đất và puts Miu Miu Miu có nguy cơ ...

Tên Thay Thế:
You Who Came from the Kitty Star , You From the Planet Cat ,

Hiển thị thêm...