Cô Gái Vượt Thời Gian (2010) – Time Traveller – The Girl Who Leapt Through Time Trailer
Xem phim

Cô Gái Vượt Thời Gian (2010) – Time Traveller – The Girl Who Leapt Through Time

時をかける少女

122 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Masaaki Taniguchi

Diễn viên: Akiyoshi NakaoAnna IshibashiKôki Katô…Mayu KitakiMunetaka AokiRiisa NakaShôta ChiyoTokio EmotoYumika TajimaYûya Matsushita

Thể loại: Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Gái Vượt Thời Gian (2010) – Time Traveller – The Girl Who Leapt Through Time - HD - VietSub

Một cô gái du hành ngược thời gian để cứu người mẹ đang hấp hối của mình trong cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng Nhật Bản này do Masaaki Taniguchi làm đạo diễn. Với mẹ là nhà khoa học Kazuko (Narumi Yasuda) bị hôn mê sau khi bị đánh gục trong một tai nạn xe hơi, học sinh trung học Akira Yoshiyama (Riisa Naka) quyết định sử dụng nghiên cứu của mẹ mình vào du hành thời gian để trở về thập niên 1970. Khi đó, Akira tìm kiếm để tìm thấy tình yêu đích thực đầu tiên của mẹ cô và đưa anh trở về hiện tại, nơi cô hy vọng sự hiện diện của anh sẽ đưa Kazuko thoát khỏi tình trạng hôn mê. Thật không may cho Akira, cô sớm phát hiện ra rằng sự hiện diện của cô trong quá khứ có những hậu quả không lường trước được cho tương lai của cô.

Akari Yoshiyama sắp tốt nghiệp trung học và dự kiến sẽ có một cuộc sống mới sau khi cô vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học, trong khi mẹ cô đang làm dược sĩ. Tuy nhiên, mẹ cô bị tai nạn xe hơi và tình hình hoàn toàn thay đổi. Cô quyết định đến năm 1972 để hoàn thành ước nguyện của mẹ mình. Bản làm lại trực tiếp của bộ phim năm 2006 Toki o kakeru shôjo (Cô gái đi qua thời gian).

Hiển thị thêm...