Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances
Xem phim

Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances

我要Fit-Fit

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 CuốiTập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Liu YucuiShen DianxiaWen SongxianYuan HuaYuan JieyingZheng JiayingZheng JingjiZheng Zhongji

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Cuộc Sống

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances - HD - Thuyết Minh

Wang Man’er (do Yuan Jieying thủ vai) đã mất từ ​​khi còn nhỏ, cô được nuôi dưỡng bởi người chú của mình, Sun Jianquan, và cô và người anh họ của mình là Sun Qiaobi (do Wen Songxian thủ vai) đang yêu chị gái của mình. Man’er đã phát triển một tính cách độc lập và kiên định từ khi cô ấy còn nhỏ, và đã làm việc chăm chỉ hơn sau khi cô ấy được làm việc khi trưởng thành. Man Er làm nhân viên kinh doanh trong một công ty dược phẩm, thu nhập khá tốt, không ngờ người không bằng trời tính, khi Man Er đang phải gánh nặng thế chấp, bộ phận khủng hoảng, giám đốc điều hành cấp cao của công ty Zhuang Xiuli đã vào phòng và yêu cầu nhân viên bán hàng cải thiện hiệu quả công việc. Nếu không, việc giảm cân và sa thải sẽ khiến Man’er trở thành một tiếng sét ái tình.

Zhuang Xiuli (Shen Dianxia) đã làm việc trong một công ty dược phẩm trong 20 năm và có một vị trí quan trọng trong công ty, được nhân viên đặt cho biệt danh “Lafayette”. Người đẹp có tính cách lạc quan, nhanh nhẹn, hiếu thắng và cực kỳ khắt khe với người khác, tính cách thẳng thắn nên tạo cho người ta ấn tượng độc đoán. Xiuli vào phòng kinh doanh và thực thi Thỏa thuận mới.Những nhân viên vốn sống an phận, không biết nghĩ đến nguy hiểm đã coi Xiuli như một con thú, nhất thời kêu ca, nhất là Man’er. Xiuli đã đọc vô số người trong nửa đời người, cô biết Man’er là người có năng lực và tính kiên trì, trong lòng được coi như vật liệu chế tác được, nhưng cô cũng thấy Man’er kiêu căng ngạo mạn nên có yêu cầu rất cao đối với Man’er, và cô ấy không dễ dàng trao giải thưởng. Xiuli càng không hài lòng với chính mình.

Xiuli đã hoàn toàn cam kết giải quyết những khó khăn của công ty, nhưng ban lãnh đạo cấp trên của công ty đã mâu thuẫn với nhau do tranh giành quyền lực, và cuối cùng đã loại Xiuli ra khỏi cuộc chơi. Sau khi Xiuli từ chức, cô quyết định quên đi quá khứ và làm việc chăm chỉ cho tương lai. Tuy nhiên, trong quá trình tìm việc, tôi chợt nhận ra rằng, giữa năm thân hình to lớn của mình, trong bối cảnh thị trường suy thoái, khả năng cạnh tranh gần như bằng không. Xiuli Zuo tìm được việc làm nhân viên bán hàng, từ 9 giờ đến 5 giờ ở tòa nhà văn phòng, cô chuyển sang làm nhân viên bán hàng không ngừng tìm kiếm công việc kinh doanh trên phố.

Xiuli đã hoàn toàn cam kết giải quyết những khó khăn của công ty, nhưng ban lãnh đạo cấp trên của công ty đã mâu thuẫn với nhau do tranh giành quyền lực, và cuối cùng đã loại Xiuli ra khỏi cuộc chơi. Sau khi Xiuli từ chức, cô quyết định quên đi quá khứ và làm việc chăm chỉ cho tương lai. Tuy nhiên, trong quá trình tìm việc, tôi chợt nhận ra rằng, giữa năm thân hình to lớn của mình, trong bối cảnh thị trường suy thoái, khả năng cạnh tranh gần như bằng không. Xiuli Zuo tìm được việc làm nhân viên bán hàng, từ 9 giờ đến 5 giờ ở tòa nhà văn phòng, cô chuyển sang làm nhân viên bán hàng không ngừng tìm kiếm công việc kinh doanh trên phố.

Sự vắng mặt của Xiuli đối với các công ty dược không có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, bộ phận thực phẩm sức khỏe nơi Man’er, Bingwen và Tianbao làm việc cuối cùng đã bị giải tán, và cả ba người cuối cùng bị đưa vào đội thất nghiệp. Su Bingwen (Jung Chung Ki) có bản tính xuề xòa, tài hùng biện tầm thường, không phải là vật chất tốt cho nhân viên bán hàng nhưng luôn hết mình vì công việc. Khi Xiuli vào phòng kinh doanh, các đồng nghiệp phát hiện Bingwen có mối quan hệ đặc biệt với Xiuli, cho rằng Bingwen là “vua đánh giày” nên từng lên hội và tẩy chay anh, Man’er có quan hệ không tốt với Bingwen. Sau khi bộ phận này giải tán, Maner quyết định ổn định cuộc sống, từ một cặp vợ chồng cổ trắng sáng sủa trở thành nhân viên nhà hàng trà; Bingwen nhìn thấy sự thay đổi của Maner, nhưng cũng có cái nhìn khác.

Man Er đấu tranh để tồn tại trong một hoàn cảnh khó khăn, nhưng người bạn và đồng nghiệp của anh, Tim Bao là một nhân vật điển hình khác. Không có sự nghiệp, tiền bạc không có, Thiên Bảo phải lái taxi bị bịt mắt và bao che nên mới biết đức tính mà trở thành kẻ thù không đội trời chung. Sau đó, Thiên Bảo nhìn thấy người bạn Mẫn Nhĩ chăm chỉ làm việc trong quán trà, anh cũng thay đổi và trở nên thực dụng. Khi Man Er đề nghị cùng nhau xây dựng một quán trà, Tim Bao cũng quyết định giúp bạn mình. Em họ của Man’er, Qiaobi, là niềm hạnh phúc duy nhất không bị ảnh hưởng của thiểu số trong thời kỳ kinh tế suy thoái. Qiaobi rất tiết kiệm và luôn tiết kiệm rất nhiều ích kỷ. Trong thời kỳ kinh tế suy thoái, Qiaobi trở thành một phụ nữ nhỏ giàu có, không có gánh nặng thế chấp, thu nhập ổn định và có rất nhiều tiền mặt trong ngân hàng. Vì cô và Man Er đang giúp đỡ công việc kinh doanh riêng của mình, Qiaobi đã gặp Shi Zhiqiang (do Zheng Jiaying đóng). Zhiqiang hài hước và sáng tạo, điều này khiến Qiaobi bị cám dỗ.

Mặt khác, Tim Ki bị ám ảnh bởi âm nhạc, anh ấy có sự nhạy cảm và nhạy bén của một người sáng tạo, anh ấy quan tâm đến bạn bè xung quanh nhưng không bao giờ tự cao, vì vậy Qiao Bi luôn là bạn tốt của Tim Ki, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Tim Ki lại có ấn tượng tốt về anh ấy. . Khi Qiaobi hết lần này đến lần khác mất cảm xúc, Tim Kee sẽ dùng những nốt nhạc ngắt quãng của mình để khiến Qiaobi bật cười.
Man’er làm việc trong một nhà hàng trà và lặng lẽ học các kỹ thuật quản lý của người khác, trong đó cô gặp lại Xiuli. Trên thực tế, khi Xiuli rời đi, Man Er nhận ra rằng Xiuli đã luôn đánh giá cao bản thân mình, và không khỏi cảm thấy có một chút buồn. Khi cả hai gặp lại nhau, Man Er phát hiện ra rằng Xiuli sinh ra là một người sành ăn và nấu ăn, từ một sự hiểu lầm lúc đầu thành một hợp đồng, cuối cùng cả hai đã quyết định cùng nhau khuấy động công việc kinh doanh của quán trà và tạo nên một điều kỳ diệu trên thị trường!

xem phim Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances vietsub, phim 我要Fit-Fit vietsub, xem Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 我要Fit-Fit ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances tap cuoi, 我要Fit-Fit tron bo, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances fullphim, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances netflix, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances wetv, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances phimmoi, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances youtube, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances dongphym, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances vieon, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances motphim, motphjm, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances full hd, 我要Fit-Fit online, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances Thuyết Minh, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances Vietsub, Cơ Hội Mong Manh (2002) – Slim Chances Lồng Tiếng

Mở rộng...