Cỗ Máy Thời Gian (2001) – A Step Into The Past
Xem phim

Cỗ Máy Thời Gian (2001) – A Step Into The Past

尋秦記

60 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Ching KwanFung KwokJessica Hester HsuanKwok-Pong ChanLouis KooRachel KanRaymond LamSeun LaiSonija KwokWah Kong

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cỗ Máy Thời Gian (2001) – A Step Into The Past - HD - Lồng Tiếng

Nhân vật chính, Hong Siu Lung (Louis Koo), là một đặc vụ ở Hồng Kông (thế kỷ 21). Trong một cuộc triển lãm của Đội quân đất nung của Hoàng đế đầu tiên, đồng nghiệp của Hong đã đề cập rằng một trong những chiến binh trông rất giống với Hong. Một lúc sau, một doanh nhân giàu có tên Lee Siu-Chiu bị một kẻ điên bắt giữ làm con tin. Hồng cứu anh. Bị ấn tượng bởi Hong, Lee Siu-Chiu và bác sĩ Wu Yau tuyển anh cho một nhiệm vụ du hành thời gian bí mật. Hồng chỉ đồng ý vì anh coi đây là cơ hội để cứu vãn mối quan hệ thất bại của mình với Chun Ching. Họ dự định gửi Hồng 2.000 năm trở lại thời nhà Tần khi Ying Ching trở thành hoàng đế để Hong có thể ghi lại sự kiện đó bằng máy ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên, đã xảy ra lỗi và Hồng thực sự được gửi lại sớm hơn 3 năm so với thời gian được chỉ định. Để trở về tương lai nơi anh thuộc về, Hồng phải thực hiện một hành trình đầy nguy hiểm trên khắp Trung Quốc cổ đại để kích hoạt một thiết bị tại một thời điểm và địa điểm cụ thể. Hồng không được thay đổi tiến trình lịch sử hoặc nó có thể dẫn đến thảm họa.

Bộ phim truyền hình Hồng Kông do TVB sản xuất năm 2001 dựa trên tiểu thuyết Tầm Tần ký của nhà văn Hoàng Dịch. Phim kể về câu chuyện du hành ngược thời gian của một Lực lượng Cảnh sát Hồng Kông thế kỷ 21 trở về thời Chiến quốc của Trung Quốc cách đó 2000 năm. Tại đây anh ta đã tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng dẫn đến lần đầu thống nhất Trung Hoa của nhà Tần.

Hiển thị thêm...