Cỗ Máy Trái Đất (2011) – BBC Earth Machine
Xem phim

Cỗ Máy Trái Đất (2011) – BBC Earth Machine

Earth Machine

50 phút

Đang phát: Tập 2/2

Tập mới nhất: Tập 02 CuốiTập 01

Quốc gia: Phim nước Anh

Thể loại: Phim Tài Liệu

0/ 5 0 đánh giá
Server #2
  • Tập 01
  • Tập 02 Cuối

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Cỗ Máy Trái Đất (2011) – BBC Earth Machine - HD - Thuyết Minh

Bề mặt hành tinh của chúng ta có vẻ tĩnh nhưng như Earth Machine tiết lộ, không có gì có thể hơn từ sự thật. Khám phá lý do tại sao địa chất là một phần quan trọng trong tất cả cuộc sống của chúng ta - cho dù chúng ta có nhận thức được điều đó không.

Thoạt nhìn, khi nhìn từ không gian, bề mặt hành tinh của chúng ta xuất hiện rắn chắc và không thay đổi. Tuy nhiên, đây chỉ là một ảo ảnh. Mỗi ngày có ít nhất 50 trận động đất lớn và 12 lần phun trào núi lửa mạnh. Mỗi giây mặt đất dưới chân chúng ta di chuyển và thay đổi.

Tập 1: Đất

Tập đầu tiên của loạt khai sáng này sử dụng dữ liệu được thu thập bởi các nhà khoa học trên thế giới để đi đến trung tâm của hành tinh chúng ta. Chúng tôi tiết lộ quá trình địa chất khổng lồ điều khiển bởi một động cơ nhiệt khổng lồ chôn 3000 dặm bên dưới chúng ta. Nó có sức mạnh để di chuyển các lục địa, tạo ra những trận động đất kinh hoàng và những ngọn núi lửa mạnh mẽ.

Tập 2: Đại dương

Tập thứ hai thấy Earth Machine hút cạn các đại dương. Bằng cách du hành đến điểm sâu nhất trên Trái đất, loạt phim tiết lộ một số tính năng lớn nhất trên hành tinh và cho thấy những kỳ quan ẩn giấu này đang thúc đẩy sự tồn tại của chúng ta như thế nào.

Sử dụng các kỹ thuật hình ảnh CGI táo bạo, Earth Machine lấy dữ liệu khoa học mới nhất và trực quan hóa nó trên hành tinh. Ẩn dưới tất cả những gì nước là một số thành tạo tự nhiên lớn nhất trên trái đất: Những dãy núi dài nhất, núi lửa cao nhất và hẻm núi sâu nhất.

Hiển thị thêm...