Cô Nàng Tinh Nghịch (1998) – Monella
Xem phim

Cô Nàng Tinh Nghịch (1998) – Monella

Frivolous Lola

105 phút

Quốc gia: Ý

Đạo diễn: Tinto Brass

Diễn viên: Anna AmmiratiAntonio SalinesCarlo RealiFrancesca NunziLaura TrotterMaurizio Prudenzi…Max ParodiPatrick MowerSusanna MartinkováVittorio Attene

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

4.4/ 5 1 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Nàng Tinh Nghịch (1998) – Monella - HD - VietSub

Ở vùng nông thôn nước Ý những năm 1950, cô dâu quyến rũ quyến rũ, Lola, không có ý định bước xuống lối đi như một trinh nữ không tì vết. Mặt khác, vị hôn phu làm bánh mì truyền thống của cô, Masetto, có những kế hoạch khác, khăng khăng làm chệch hướng người mình yêu đã chọn không sớm hơn đêm tân hôn. Tuy nhiên, Lola không kiên nhẫn, và trên hết, không hài lòng - và trong những trường hợp đó - cô không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để phô trương những chiếc derrière mịn màng, tròn trịa của mình, trong khi đi xe đạp. Bây giờ, sự tò mò hoang dã biến thành tình dục đóng chai, làm bùng cháy ham muốn mãnh liệt của Lola. Không còn nghi ngờ gì nữa, Lola chưa được thuần hóa biết cô ấy muốn gì và giờ cô ấy muốn nó. Masetto có thể ngăn cô ấy lại không?

Câu chuyện diễn ra ở miền bắc nước Ý vào những năm 1950. Lola và Masetto sắp kết hôn. Masetto muốn giữ Lola là một trinh nữ cho đến khi họ kết hôn. Nhưng Lola không kiên nhẫn để duy trì sự trong trắng cho đến đêm tân hôn. Cô muốn chắc chắn rằng Masetto là một người yêu tốt, trước khi cô tự kết hôn. Cô làm mọi cách để lừa Masetto phá vỡ truyền thống đạo đức.

Hiển thị thêm...