Cô Người Máy Của Tôi (2008) – Cyborg Girl Trailer
Xem phim

Cô Người Máy Của Tôi (2008) – Cyborg Girl

僕の彼女はサイボーグ

115 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Jae-young Kwak

Diễn viên: Fumiyo Kohinata…Haruka AyaseHorikenKeisuke KoideKen'ichi EndôKenta KiritaniMasatô IbuNya DaigoRisa AiYoshikazu Ebisu

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Người Máy Của Tôi (2008) – Cyborg Girl - HD - VietSub

Một sinh viên đại học cô đơn, Jiro, đang trải qua sinh nhật thứ 20 một mình, thì đột nhiên, một cô gái xinh đẹp xuất hiện. Vài giờ anh dành cho cô là những khoảnh khắc khó tin nhất trong cuộc đời anh và Jiro bị choáng ngợp bởi vận may của anh khi gặp cô. Nhưng hạnh phúc của anh không kéo dài được bao lâu khi cô biến mất đột ngột khi cô xuất hiện. Một năm sau, vào sinh nhật lần thứ 21 của mình, Jiro tình cờ gặp lại cô tại cùng một nhà hàng, nơi cô cứu anh và vô số người khác khỏi một kẻ ám sát điên rồ. Cô ấy trông giống nhau, nhưng lần này cô ấy khác đi. Đó là khởi đầu của một mối quan hệ sẽ thay đổi cuộc sống của anh ấy mãi mãi.

Cyborg Cô theo dõi mối tình lãng mạn đang phát triển giữa một sinh viên đại học bình thường và mối quan tâm yêu đương ngổ ngáo của anh ta - người tình cờ trở thành một cyborg du hành thời gian với sức mạnh siêu phàm. Một ngày nọ, một cô gái cyborg xinh đẹp xuất hiện trước mặt một sinh viên đại học buồn tẻ. Mặc dù cyborg bắt đầu thích anh ta, cô ấy có thể thực sự cảm nhận được cảm xúc, vì vậy chàng trai không còn cách nào khác ngoài nói lời chia tay. Nhớ cô, anh tiếp tục sự tồn tại cô đơn của mình. Một ngày nọ, một trận động đất thảm khốc tấn công Tokyo và cô gái cyborg cứu mạng anh. Trong khoảnh khắc đó, cô bắt đầu có cảm xúc như một con người thực sự.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...