Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki (1989) – Kiki’s Delivery Service (Majo no takkyûbin) Trailer
Xem phim

Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki (1989) – Kiki’s Delivery Service (Majo no takkyûbin)

魔女の宅急便

103 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Diễn viên: Haruko Katô…Hiroko SekiKappei YamaguchiKeiko TodaKôichi MiuraKôichi YamaderaMieko NobusawaMinami Takayama…Rei SakumaYuriko Fuchizaki

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Phù Thủy Nhỏ Kiki (1989) – Kiki’s Delivery Service (Majo no takkyûbin) - HD - VietSub - Lồng Tiếng

Đây là câu chuyện về một phù thủy trẻ, tên là Kiki, hiện đã 13 tuổi. Nhưng cô ấy vẫn còn hơi xanh và cứng đầu, nhưng cũng tháo vát, giàu trí tưởng tượng và quyết đoán. Với một chú mèo biết nói tên là Jiji bên cạnh, cô ấy sẵn sàng tiếp nhận thế giới, hoặc ít nhất là ngôi làng bên bờ biển châu Âu kỳ lạ mà cô ấy chọn làm ngôi nhà mới.

Bộ phim bắt đầu ngay thời điểm Kiki - một cô bé phù thuỷ thực tập - đủ tuổi để rời gia đình và đến một nơi khác, nơi cô phải sống một mình trong vòng một năm để cô có thể trở thành một phù thủy thực thụ. Kiki khởi hành vào buổi tối cùng với sự cổ vũ của mọi người, sử dụng chiếc chổi của mẹ cô, và mang theo chú mèo Jiji cùng một số thứ cần thiết. Kiki chọn thành phố Koriko, một nơi mà cô có thể nhìn thấy biển, một thành phố có chiếc tháp đồng hồ cổ kính. Nhưng với một cô bé 13 tuổi cùng với chiếc chổi bay khắp thành phố thì khó mà có thể tìm được một chỗ để trú thân. Nhờ một lần vô tình giúp đỡ bà chủ tiệm bánh, Kiki đã bắt đầu công việc chuyển phát bằng chiếc chổi bay của mình.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...