Cô Thực Tập Quyến Rủ (2006) – Who Slept With Her Trailer
Xem phim

Cô Thực Tập Quyến Rủ (2006) – Who Slept With Her

누가 그녀와 잤을까?

109 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo-sung Kim

Diễn viên: Chae-yeong YuCheol-min ParkHahaHyeok-jae LeeIl-seob BaekJoo-sil LeeJun Gyu ParkSa-rang KimSeok-jin HaYeong-sik Lim…

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cô Thực Tập Quyến Rủ (2006) – Who Slept With Her - HD - VietSub

Lấy bối cảnh là một nam sinh trung học Christian, một giáo viên thực tập sinh mới xinh đẹp (Kim Sa-Rang nhanh chóng thu hút sự chú ý của các sinh viên và giảng viên. Trong khi đó, một lễ hội trường được tổ chức và giáo viên thực tập sinh sẽ dạy nhảy cho ba người Sau đó, một tin đồn lan truyền rằng giáo viên thực tập đã ngoại tình với một trong những học sinh.

Giáo viên nghiêm khắc, tất cả những giờ bên trong bốn bức tường, tất cả những ham muốn và năng lượng trẻ trung của bạn bị kìm nén. Trường học là một lực cản vô tận - cho đến khi cô ấy đi cùng. Uhm Ji Young (Kim Sa Rang của A Love to Kill) có thân hình hoàn hảo và hàng tấn hấp dẫn giới tính, và cô biết điều đó. Không cần phải nói, tất cả các học sinh phát điên, và các giáo viên nam cũng vậy! Họ nên chuẩn bị cho lễ hội trường hàng năm, nhưng tất cả họ đều bận rộn với các vấn đề khác. Rồi một vụ bê bối nổ ra. Ba nghi phạm chính là bộ ba tay chơi chuyên nghiệp của trường, Kim Tae Yo (Ha Suk Jin của See You After School), Bae Jae Sung (Park Jun Kyu của My Vợ là Gangster 2) và Ahn Myung Seop (Ha Dong Hoon của ông chủ của tôi, giáo viên của tôi). Một giáo viên đặc biệt nghiêm khắc là sau họ. Nhiệm vụ của anh: tìm ra người ngủ với cô?

Hiển thị thêm...