Con Gái Tổng Thống (2004) – Chasing Liberty Trailer
Xem phim

Con Gái Tổng Thống (2004) – Chasing Liberty

Chasing Liberty

101 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Andy Cadiff

Diễn viên: Annabella SciorraBriony GlasscoJeremy PivenLily TelloMandy MooreSam EllisStark SandsTerence MaynardTony JayawardenaTyla Barnfield

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Con Gái Tổng Thống (2004) – Chasing Liberty - HD - VietSub

Con gái của Tổng thống, không thể trải nghiệm cuộc sống như một thanh niên 18 tuổi bình thường, trốn thoát khỏi đoàn tùy tùng của các nhân viên Mật vụ khi đi du lịch ở châu Âu. Cô phải lòng một người lạ đẹp trai người Anh, người cũng tình cờ làm việc bí mật cho cha cô.

Anna Foster chưa bao giờ có một cuộc sống bình thường. Năm mười tám tuổi, cô là cô gái được bảo vệ nhiều nhất ở Mỹ; cô ấy là con gái đầu lòng Thất vọng với người cha bảo vệ quá mức của mình, Tổng thống Hoa Kỳ, Anna thỏa thuận với anh ta: chỉ có hai đặc vụ được phép bảo vệ cô trong khi cô tham dự một buổi hòa nhạc ở Prague. Khi cha cô không thực hiện được lời hứa của mình, Anna trở nên nóng nảy và tiếp tục chạy trốn cùng Ben Calder, một nhiếp ảnh gia đẹp trai mà cô tình cờ gặp bên ngoài câu lạc bộ âm nhạc. Họ đi du lịch cùng nhau với ý định đi đến cuộc diễu hành tình yêu ở Berlin. Anna đã không nói với Ben cô ấy là ai nhưng quan trọng hơn, Ben đã không nói cho cô ấy biết anh ấy là ai. Theo lệnh của cha Anna, Ben được cho là để mắt đến cô gái nổi loạn nhưng yêu cô không phải là điều anh ta mong đợi. Tình cảm nảy nở giữa Anna hoang dã, hỗn xược và Ben lạnh lùng, xa cách khi họ khoác ba lô qua châu Âu. Vấn đề là, khi đến lúc quay lại và Anna phát hiện ra Ben, chuyện gì sẽ xảy ra với hai người yêu nhau?

Hiển thị thêm...