Con Nuôi Bất Đắc Dĩ (2018) – Instant Family Trailer
Xem phim

Con Nuôi Bất Đắc Dĩ (2018) – Instant Family

Instant Family

118 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Sean Anders

Diễn viên: Allyn RachelBritt Rentschler…Gustavo EscobarIsabela MonerJulianna GamizMark WahlbergOctavia SpencerRose ByrneTig NotaroTom Segura

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Con Nuôi Bất Đắc Dĩ (2018) – Instant Family - HD - Thuyết Minh

Cặp vợ chồng kết hôn Pete và Ellie Wagner, cảm thấy một khoảng trống trong cuộc hôn nhân, đến thăm một trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng. Hai nhân viên xã hội, Karen và Sharon, hướng dẫn các bậc cha mẹ đầy hy vọng về các bước để trở thành cha mẹ nuôi. Các cặp vợ chồng được đưa đến một hội chợ nơi họ có cơ hội đến với những đứa trẻ mà họ quan tâm đến việc nhận nuôi. Pete và Ellie đi theo các thiếu niên, mặc dù Ellie tỏ ra do dự khi nuôi một thiếu niên, nhưng một trong những thiếu niên, Lizzie, thông báo với Ellie rằng tất cả họ đều biết không ai muốn nhận nuôi thanh thiếu niên. Pete và Ellie nói chuyện với Karen và Sharon về khả năng tiếp nhận Lizzie. Các nhân viên xã hội thông báo cho cặp vợ chồng rằng mẹ của Lizzie là một người nghiện ma túy hiện đang ở tù và cô ấy đã đốt nhà họ vì cô ấy đã để lại đường ống nứt. Hóa ra Lizzie có hai anh chị em, Juan và Lita. Mặc dù điều này có vẻ giống như một thử thách hơn đối với Pete và Ellie, họ đồng ý gặp anh chị em. Pete và Ellie có bữa tối Lễ Tạ ơn với gia đình của Ellie, nơi tất cả họ đều đưa ra nhận xét về việc không bao giờ tin tưởng vào những người Wagner nhận nuôi trẻ em. Ellie có đủ và quyết định rằng họ sẽ trải qua sự chăm sóc nuôi dưỡng để chứng minh rằng họ có thể là cha mẹ tốt ..

Câu chuyện hài hước về cặp vợ chồng Pete và Ellie khi quyết định trở thành ba mẹ nuôi của 3 đứa trẻ với 3 độ tuổi và tính cách khác nhau: Cô gái tuổi teen Lizzy, cậu bé ngốc nghếch Juan và cô út luôn la hét Lita.

Nguồn

Hiển thị thêm...