Công Chúa Anastasia (1997) – Anastasia Trailer
Xem phim

Công Chúa Anastasia (1997) – Anastasia

Anastasia

94 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Don BluthGary Goldman

Diễn viên: Andrea Martin…Angela LansburyBernadette PetersChristopher LloydHank AzariaJohn CusackKelsey GrammerKirsten DunstMeg RyanRick Jones

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Công Chúa Anastasia (1997) – Anastasia - HD - Thuyết Minh

Con gái của Sa hoàng Nga cuối cùng, Nicolas II (Rick Jones), Anastasia (Meg Ryan) được tìm thấy bởi hai kẻ lừa đảo người Nga, Dimitri (John Cusack) và Vladimir (Kelsey Grammer), người tìm kiếm phần thưởng mà bà cô, Thái hậu. Hoàng hậu Marie Feodorovna (Dame Angela Lansbury), đã hứa với những người sẽ tìm thấy cô ấy. Nhưng kẻ thần bí độc ác của gia tộc Czar, Grigori Rasputin (Christopher Lloyd), vẫn muốn gia tộc Romanov bị tiêu diệt mãi mãi.

Cuộc phiêu lưu hoạt hình này kể lại câu chuyện về đứa con gái bị mất tích của vị sa hoàng cuối cùng của nước Nga. Rasputin độc ác đặt một lời nguyền lên gia đình Romanov, Anastasia và bà của cô, Hoàng hậu Maria, bị chia cắt. Sau khi lớn lên trong trại trẻ mồ côi, Anastasia bắt gặp hai người đàn ông Nga đang tìm kiếm phần thưởng do Hoàng hậu Maria đưa ra cho sự trở lại của cháu gái bà. Bộ ba đi đến Paris, nơi họ phát hiện ra rằng nữ hoàng đã trở nên nghi ngờ những kẻ mạo danh.

Hiển thị thêm...