Công Chúa Tóc Dài (2010) – Tangled Trailer
Xem phim

Công Chúa Tóc Dài (2010) – Tangled

Rapunzel

100 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Byron HowardNathan Greno

Diễn viên: Brad GarrettDelaney Rose Stein…Donna MurphyJeffrey TamborM.C. GaineyMandy MoorePaul F. TompkinsRichard KielRon PerlmanZachary Levi

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Công Chúa Tóc Dài (2010) – Tangled - HD - Thuyết Minh

Khi tên cướp đáng gờm nhất và quyến rũ nhất của vương quốc Flynn Rider ẩn náu trong một tòa tháp bí ẩn, anh ta bị Rapunzel, một thiếu niên xinh đẹp và trói buộc với mái tóc vàng óng với 70 feet. Kẻ bắt cóc tò mò của Flynn, người đang tìm vé của cô ra khỏi tòa tháp nơi cô bị nhốt trong nhiều năm, đã thỏa thuận với tên trộm đẹp trai và bộ đôi không thể bắt đầu trốn thoát, hoàn thành với một con ngựa siêu cảnh sát, một con ngựa siêu cảnh sát, một con ngựa siêu cảnh sát tắc kè hoa bảo vệ quá mức và một nhóm côn đồ cộc cằn.

Sau khi nhận được năng lực chữa bệnh từ một bông hoa ma thuật, Công chúa bé Rapunzel bị bắt cóc từ cung điện vào giữa đêm bởi Mẹ Gothel. Mẹ Gothel biết rằng sức mạnh ma thuật của loài hoa hiện đang phát triển trong mái tóc vàng của Rapunzel, và để trẻ trung, cô phải nhốt Rapunzel trong tòa tháp ẩn của mình. Rapunzel bây giờ là một thiếu niên và mái tóc của cô đã dài đến 70 feet. Rapunzel xinh đẹp đã ở trong tháp cả đời cô và cô tò mò về thế giới bên ngoài. Một ngày nọ, tên cướp Flynn Ryder leo lên tòa tháp và bị Rapunzel bắt giữ. Rapunzel đã thỏa thuận với một tên trộm quyến rũ để làm hướng dẫn viên của cô đi du lịch đến nơi có ánh đèn nổi từ đó mà cô đã nhìn thấy hàng năm vào ngày sinh nhật của mình. Rapunzel sắp có một hành trình thú vị và tráng lệ nhất trong cuộc đời cô. Công Chúa Tóc Dài (2010) - Tangled.

Nguồn

Hiển thị thêm...