Cộng Sự Hổ Báo (2016) – War Dogs Trailer
Xem phim

Cộng Sự Hổ Báo (2016) – War Dogs

War Dogs

114 phút

Quốc gia: CampuchiaPhim Mỹ

Đạo diễn: Todd Phillips

Diễn viên: Daimion Johnson…Daniel BersonDavid PackouzEddie JemisonEdson JeanGregg WeinerJonah HillJulian SergiMiles TellerSteve Lantz

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Cộng Sự Hổ Báo (2016) – War Dogs - HD - Thuyết Minh

Dựa trên câu chuyện có thật của hai chàng trai trẻ, David Packouz và Efraim Diveroli, người đã giành được hợp đồng trị giá 300 triệu USD từ Lầu năm góc để giao chiến với các đồng minh của Mỹ ở Afghanistan.

Năm 2005, David Packouz sống ở Miami, Florida, làm việc như một nhà trị liệu mát xa và sống với bạn gái của mình là Iz. Mong muốn có thêm một nguồn thu nhập, David dành tiền tiết kiệm cả đời cho những tấm bông Ai Cập chất lượng cao, dự định bán chúng cho các nhà nghỉ hưu ở Miami, nhưng liên doanh này không mang lại kết quả. Trong một đám tang cho một người bạn, David tình cờ gặp bạn thân thời trung học Efraim Diveroli, người đã chuyển đến Los Angeles vài năm trước khi làm việc với người chú bán súng. Efraim đã rời bỏ chú mình và thành lập công ty riêng của mình, AEY, nơi đáp ứng các đơn đặt hàng vũ khí do chính phủ Hoa Kỳ đặt ra do cuộc chiến đang diễn ra ở Iraq. Cuộc sống của David rẽ sang một bên khi bạn gái của anh thông báo rằng anh đang mang thai. Efraim cho anh ta một công việc tại AEY, và mặc dù cả David và Iz đều kịch liệt phản đối chiến tranh, David cuối cùng cũng đồng ý, nói với bạn gái rằng anh ta đã bắt đầu bán tấm bông của mình cho chính phủ Hoa Kỳ thông qua các liên hệ của Efraim ..Cộng Sự Hổ Báo (2016) - War Dogs.

Nguồn

Hiển thị thêm...