Công Tắc Tình Yêu (2020) – As Long as You Love Me
Xem phim

Công Tắc Tình Yêu (2020) – As Long as You Love Me

爱情的开关

45 phút

Đang phát: Tập 45/46

Tập mới nhất: Tập 45Tập 44Tập 43

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Hsuan Yang

Diễn viên: Chen XiDylan XiongLai Yu MengTian NaWang Yuan HuiZhao Luo Ran

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

4.8/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Công Tắc Tình Yêu (2020) – As Long as You Love Me

Nó kể về câu chuyện của hai người bạn thời thơ ấu lớn lên cùng nhau và đã yêu nhau trong nhiều năm. Chúng được tách ra và đoàn tụ nhưng một loạt những hiểu lầm xảy ra do âm mưu của một ai đó.

Zhou Yanzhao là sự kế thừa của Shenghai Group. Zhou Xiaomeng là host của chương trình dành cho trẻ em. Zhou Yanzhao giữ đúng lời hứa của mình để Xiaomeng để trở về nước để nhìn thấy cô ấy vào ngày sinh nhật thứ 22 của cô. Tuy nhiên, chết cha mình bất ngờ khiến anh không có lựa chọn nào khác để thành công ty bất động sản của họ. Hơn nữa, mẹ Xiaomeng là nghi phạm đằng sau cái chết của Chu Yanzhao của.

Tiếp quản hoạt động kinh doanh, Zhou Yanzhao vào Shenghai Group và phải đối mặt với một đối thủ khó khăn trong Giang Thanh Thành. Zhou Yanzhao có một thời gian khó khăn giữ công ty nổi như ông giao dịch với sự phản bội, thất bại đầu tư, tai nạn kỹ thuật và biết được một bí mật sinh.

Mang heartaches từ hiểu lầm, Xiaomeng không bao giờ từ bỏ mặc dù phải đối mặt với những thăng trầm trong những nỗ lực của mình. Cô kiên trì trong nỗ lực từ thiện của mình để giúp đỡ trẻ em và không ngừng cố gắng để trở thành một người tốt hơn. Khi bầu trời cuối cùng đã xóa giữa những người yêu ngôi sao vượt qua, họ phải làm việc với nhau để tìm ra chủ mưu thực sự đằng sau bất hạnh của họ.

Tên Thay Thế:
Ai Qing De Kai Guan , Love Switch , Switch of Love

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...