Công Thức Tình Yêu Của Nhân Viên Khách Sạn (2019) – Hotel Stars
Xem phim

Công Thức Tình Yêu Của Nhân Viên Khách Sạn (2019) – Hotel Stars

Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม

50 phút

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12 Cuối Tập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Bas Suradej PinniratCopter Panuwat KerdthongtaveeKim Varodom KhemmontaPleum Nachkhun NuttanonTae Darvid KreepolrerkTee Tanapol Jarujittranon

Thể loại: Phim Boys Love, Phim Chính Kịch, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim LGBT

4.45/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Công Thức Tình Yêu Của Nhân Viên Khách Sạn (2019) – Hotel Stars - HD - VietSub

Mỗi năm, LP Paradise Hotel sẽ chấp nhận chỉ có 10 thực tập từ các trường đại học trên khắp cả nước trong dự án "Hotel Stars", và 2 trong số 10 sẽ có cơ hội để nhận thực tập xuất sắc. Họ sẽ được đặt như nhân viên khách sạn ngay sau khi thực tập xong và sẽ được cung cấp một mức lương. phí dịch vụ cao và sinh viên xuất sắc cũng sẽ có một cơ hội để khách sạn nghiên cứu các chuyến đi nước ngoài.

Năm nay, các sinh viên được lựa chọn, Akarotonpong, Kinteeyanuk, Ying K và Valen, tất cả mười sẽ được chia thành các nhóm. Để chuyển đổi thực tập trong ba nhiệm vụ, cụ thể là công việc nhà bếp, công việc nội trợ, và công việc tiếp tân. Trong đó có một nhiệm vụ đặc biệt là tốt. tất cả các thực tập mười có thể vượt qua các trạm kiểm soát Arahan như đội ngũ quản lý và giám sát viên để trở thành một thực tập sinh xuất sắc? Làm thế nào về mối quan hệ đó Erung Tùng Nẵng giữa chúng sẽ là một trở ngại cho cuộc thi này?

Tên Thay Thế:
Hotel Stars the Series , Hotel Stars: The Series

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...