Củ Hành (2008) – The Onion Movie Trailer
Xem phim

Củ Hành (2008) – The Onion Movie

The Onion Movie

86 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Mike MaguireTom Kuntz

Diễn viên: Abigail MavityAdele RobbinsBrian PowellDaniel ChacónDon McManusJason L. Miller…Kate FugleiKen TakemotoReid WeaverSteven Seagal

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Củ Hành (2008) – The Onion Movie - HD - VietSub

Chúng tôi xem Tin tức Onion, Nguồn tin tức tốt nhất của Mỹ, với Dana Dobbs, phóng viên cao cấp Kip Kendall, và neo Archer từng đoạt giải thưởng. Ngoài việc xem tin tức, chúng tôi thấy quảng cáo của chương trình, một số bình luận về bộ phim khi nó được tiến hành, và chúng tôi xem một số kẻ khủng bố đang đào tạo. Đằng sau hậu trường, chủ sở hữu công ty của Onion News, Global Tetrahedron, tìm kiếm sức mạnh tổng hợp bằng cách quảng bá các sản phẩm khác của mình trong chương trình phát sóng tin tức của Norm. Norm không thích nó, đặc biệt là khi một chú chim cánh cụt đồ chơi (nghĩ rằng Energizer Bunny) đi lạch bạch trên bàn làm việc để quảng bá cho một bộ phim tứ diện toàn cầu với sự tham gia của Steven Seagal. Nhưng Norm cuối cùng có thể cần sự giúp đỡ của Steven.

Nhà báo tin tức đáng kính Norm Archer báo cáo những tin tức mới nhất về chính trị, y tế, văn hóa và giải trí - chẳng hạn như một vụ thu hồi ô tô gây ra "thắt cổ" và một nghiên cứu cho thấy "trầm cảm đánh bại những người thua cuộc nặng nề nhất". Tập hợp các câu chuyện tin tức không có thật, hồ sơ người nổi tiếng, đoạn giới thiệu phim và tiểu phẩm đến từ các nhà châm biếm ace tại The Onion.

Hiển thị thêm...