Cực Độ Không Linh (1992) – Tales From Beyond
Xem phim

Cực Độ Không Linh (1992) – Tales From Beyond

极度空灵

45 phút

Đang phát: Tập 13/13

Tập mới nhất: Tập 13 Cuối Tập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Carrie ChoiCecilia SoDaniel KwokJoey LeungLing HonWong Man Piu

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Giả Tưởng, Phim Siêu Nhiên, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cực Độ Không Linh (1992) – Tales From Beyond - HD - Thuyết Minh

[Duyên nợ] Đạo diễn Ken (Tao Dayu) đến Vân Nam để quay một bộ phim mới, tại đây anh gặp cô gái Vân Nam Xiu Xiu (Fenfen) và cô đã tình một đêm và lên đường trở về Hồng Kông. Thật không ngờ, anh ấy chỉ là diễn xuất mọi lúc, anh ấy đã có một cô bạn gái tốt Carrie (Cai Jiali). Xiuxiu đã gửi cho anh rất nhiều bức thư, nhưng anh không trả lời bức thư nào, vài tháng sau, anh bị ốm không rõ lý do cho đến khi anh nhận ra rằng mình đã bị đánh rơi. Tới Vân Nam với Carrie để yêu cầu Xiuxiu giải vây cho anh ta đầu hàng. Khi Ken hồi phục, anh phát hiện Carrie bị ảnh hưởng bởi chính mình và gục đầu xuống, già đi từng ngày, và cuối cùng chết trong tay anh với mái tóc bạc trắng. Ken tìm thấy Xiuxiu và thiêu chết cô, sau đó đến đồn cảnh sát đầu thú, mặc dù không thấy Xiuxiu đâu cả.

[Phép thuật] Một người đàn ông (jiadong) và một người phụ nữ nghe thấy những giọng nói kinh hoàng trong khu rừng tối. Khi người đàn ông đi xác minh nguồn gốc của âm thanh, người phụ nữ đã gặp phải cái chết .... (Weng) và (Yao) đến làng để đi nghỉ, họ bị sát hại nhưng quyết định ở lại nghỉ. Cơ thể trần truồng của (Yao) được tìm thấy trong rừng vào ngày hôm sau. (Weng) gặp một chàng trai nhút nhát (Luo Jialiang) và nảy sinh tình yêu với anh ta nhưng bị mẹ anh ta phản đối. (Weng) sau đó phát hiện ra rằng mẹ mình đã chết nhiều năm, vậy thì ... "mẹ" này là ai? Tại sao "nàng" lại chia lìa đôi lứa?

[Tấn] Trong quá trình điều tra một loạt vụ cưỡng hiếp và giết người do những con quái vật biến thái thực hiện, thám tử (Ou Ruiwei) đã quá tham gia vào vụ án và trở nên chia rẽ về tinh thần. Cho đến khi "Knife Killer" xuất hiện một lần nữa để giết một gia đình hạnh phúc bốn người và cắt cánh tay có hình xăm của người phụ nữ đã khuất, khiến (Ou) lại phạm vào vụ án giết người. Bạn gái của (O) Jackie không thể chịu đựng được thái độ làm việc của anh ta và chia tay với anh ta, nhưng (O) đã hiểu lầm rằng Jackie chia tay anh ta vì một bên thứ ba (Jiadong). "Knife Killer" lại giết người ... Nhưng lần này nạn nhân lại là Jackie và em họ của cô ấy ... "Knife Killer" là ai?

[Nhiếp ảnh gia] Nhiếp ảnh gia (Lei) luôn thích sưu tập máy ảnh cổ, nhưng tiếc rằng không có nhiều tiền để thực hiện ước mơ của mình. Sau khi lên núi làm việc, tôi gặp một người đàn ông (nhà) và một người phụ nữ đang chụp ảnh, nhưng khi anh ta làm việc xong thì không thấy cặp đôi chụp ảnh, điều khó tin là họ để lại một chiếc máy ảnh cổ có giá trị ... (Lei) mang máy ảnh về nhà nhưng thấy phim vẫn còn trong máy ảnh, tò mò, anh ta đăng phim làm ảnh và nhận ra rằng máy ảnh có thể tự động chụp ảnh cái chết của hai vợ chồng ...

Khi (Lei) sử dụng chiếc máy ảnh đó để chụp ảnh mình và bạn gái (Yao), một điều kỳ lạ đã xảy ra

Hiển thị thêm...