Cùng một Tee khác nhau (2020) – I’m Tee, Me too
Xem phim

Cùng một Tee khác nhau (2020) – I’m Tee, Me too

คนละทีเดียวกัน

35 phút

Đang phát: Tập 8/8

Tập mới nhất: Tập 08 CuốiTập 07Tập 06

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Gun Atthaphan PhunsawatKrist Perawat SangpotiratNew Thitipoom TechaapaikhunOff Jumpol AdulkittipornSingto Prachaya RuangrojTay Tawan Vihokratana

Thể loại: Phim Boys Love, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim LGBT, Phim Ngôn Tình, Phim Tình Bạn

4.65/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cùng một Tee khác nhau (2020) – I’m Tee, Me too - HD - VietSub

Sau khi mất mẹ yêu quý của mình, Watee hoặc Tee trở thành một người đàn ông cô đơn, ông không có cha, anh chị em ruột, hoặc thậm chí người thân. Điều duy nhất còn lại là một ngôi nhà. Đó là thừa kế duy nhất từ ​​mẹ mình. Một ngôi nhà đầy kỷ niệm, chứa đầy những nụ cười và tiếng cười. Các cửa, cửa sổ, ghế sofa, và mỗi inch vuông của ngôi nhà giống như một cuốn nhật ký, ghi chép từng khoảnh khắc hạnh phúc trong suốt độ tuổi 20 của mình.

Tee trải qua gần một tháng đơn độc trong cuộc sống của mình trước khi tìm ra rằng ngôi nhà riêng của mình không phải là cách ông nghĩ. Một thông báo khẳng định các nhà có thế chấp xuất sắc cho 6 đợt hơn, gần 40.000 baht cho mỗi phần. Giải pháp cuối cùng được chuyển căn phòng trống trong một ngôi nhà thuê. Mặc dù nó là khó khăn đối với Tee để tin tưởng người khác và mặc dù anh không thích sống chung với người lạ, nhưng với vấn đề tài chính, ông phải đối mặt, anh miễn cưỡng đồng ý ngủ trên ghế sofa trong phòng khách và công bố các phòng khác cho 5 người tham gia khác dưới một mái nhà.

Sau một thời gian, các thành viên mới bắt đầu cảm thấy thích thú. Tất cả năm trong số họ là những sinh viên đại học cùng và tất cả năm trong số họ có cùng tên: Tee. Mặc dù tất cả 6 có cùng tên, thói quen và hành vi của họ là bất cứ điều gì nhưng. Làm thế nào sự hiện diện của những người mới đến 5 sẽ có ảnh hưởng đối với Watee? ông sẽ có thể trả hết các khoản thế chấp và nhận được sự an lạc của mình như ông mong muốn? Hoặc một cái gì đó sẽ xảy ra rằng những thay đổi hành vi của tất cả 6 người dân?

Hiển thị thêm...