Cuộc Chiến Khốc Liệt (2004) – Blade Heart
Xem phim

Cuộc Chiến Khốc Liệt (2004) – Blade Heart

血薦軒轅 / 血荐轩辕

45 phút

Đang phát: Tập 42/42

Tập mới nhất: Tập 42 CuốiTập 41Tập 40

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Adam ChengHoi-Pang LoLiza WangLok Lam LawMimi LoRaymond Lam

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cuộc Chiến Khốc Liệt (2004) – Blade Heart - HD - Thuyết Minh

Gia đình Tong được đóng khung 20 năm trước và bị kết án tử hình vì tội phản quốc. Tong Bik (Liza Wang) đã trốn thoát với cuộc sống của cô mặc dù cô mất đứa con còn nhỏ của mình. Chồng bà Ling Fung (Adam Cheng) được hái từ cái chết của Cheung Sing, một hoạn quan, và bị kết án một cuộc sống nô lệ, phục vụ các hoạn quan như một thủ lĩnh cấm vệ như Cheung Sing mưu để đạt được hồng ân của hoàng đế. Ling đã đồng ý để phục vụ các hoạn quan để ông có thể ở lại thủ đô để tìm cách trả thù
về gia đình Szema rằng ông tin gây ra sự sụp đổ của gia đình Tong. Ông đeo một chiếc mặt nạ để ẩn hình xăm mà dấu ông là một người bị kết án tử hình.

Khi người chồng thứ hai Tông Bik qua đời cô quyết định trả thù chống lại gia đình Szema bằng cách quay lại thủ đô và thành lập một vũ khí đúc để thách thức gia đình Szema cho doanh nghiệp. Cô cố gắng để giành chiến thắng kinh doanh bằng cách làm một thanh kiếm có thể được sử dụng ở một cuộc thi để khoe khả năng của xưởng đúc. Cô gặp một người đàn ông trẻ Mang Lui (Raymond Lam), người có một bà mẹ tê liệt. Ông đồng ý để trở thành kiếm sĩ của xưởng đúc trong cuộc thi này.
Mang Lui và con gái Tong Bik của Wong Yee (Shirley Yeung) rơi vào tình yêu, không biết bi kịch bất ngờ đó là về để đánh họ. Trong khi đó, con gái của một bác sĩ nổi tiếng của, Tsun Wai (Mimi Lo) đi kèm để cố gắng chữa lành mẹ Mang Lui và cũng đem lòng yêu anh ấy.

Hiển thị thêm...