Cuộc Chiến Luân Hồ (2014) – Edge of Tomorrow Trailer
Xem phim

Cuộc Chiến Luân Hồ (2014) – Edge of Tomorrow

Edge of Tomorrow

113 phút

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Đạo diễn: Doug Liman

Diễn viên: Bill PaxtonBrendan GleesonCharlotte Riley…Dragomir MrsicEmily BluntFranz DramehJonas ArmstrongKick GurryTom CruiseTony Way

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Cuộc Chiến Luân Hồ (2014) – Edge of Tomorrow - HD - Thuyết Minh

Chính Bill Cage là một sĩ quan người chưa bao giờ thấy một ngày chiến đấu khi ông là unceremoniously bị giáng chức và rơi vào chiến đấu. Cage bị giết trong vòng vài phút, quản lý để có một người nước ngoài Alpha xuống với anh ta. Ông tỉnh dậy trở lại vào đầu cùng ngày và buộc phải chiến đấu và chết một lần nữa... và một lần nữa-như là vật lý liên hệ với người nước ngoài đã ném anh ta vào một vòng lặp thời gian.

Một chủng tộc người ngoài hành tinh đã nhấn trái đất trong một cuộc tấn công không ngừng, unbeatable bởi bất kỳ đơn vị quân sự trên thế giới. Major William Cage (Cruise) là một sĩ quan người chưa bao giờ thấy một ngày chiến đấu khi ông là unceremoniously rơi vào những gì số tiền để một nhiệm vụ tự sát. Bị giết trong vòng vài phút, Cage bây giờ thấy mình inexplicably ném vào một vòng lặp thời gian-buộc anh ta để sống trong chiến đấu tàn bạo cùng hơn và hơn, chiến đấu và chết một lần nữa... và một lần nữa. Nhưng với mỗi trận chiến, Cage trở thành có thể thu hút những kẻ thù với kỹ năng ngày càng tăng, cùng với chiến binh lực lượng đặc biệt Rita Vrataski (Emily). Và, như Cage và Vrataski tham gia cuộc chiến với người ngoài hành tinh, mỗi cuộc gặp gỡ lặp lại được họ một bước tiến gần hơn để đánh bại kẻ thù! Cuộc Chiến Luân Hồ (2014) - Edge of Tomorrow.

Nguồn

Hiển thị thêm...