Cuộc Đua Lịch Sử (2019) – Ford v Ferrari Trailer
Xem phim

Cuộc Đua Lịch Sử (2019) – Ford v Ferrari

Ford v Ferrari

152 phút

Quốc gia: PhápPhim Mỹ

Đạo diễn: James Mangold

Diễn viên: Caitriona BalfeChristian BaleJJ Feild…Jon BernthalJosh LucasMatt DamonNoah JupeRay McKinnonRemo GironeTracy Letts

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cuộc Đua Lịch Sử (2019) – Ford v Ferrari - HD - VietSub

Khi những chiếc xe đua Rosso-Corsa nhanh của Enzo Ferrari thống trị thế giới đua xe giữa những năm 1960, nhà thiết kế xe hơi người Mỹ, Carroll Shelby, đã buộc phải nghỉ hưu sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua bền bỉ 1959 '24 giờ của Le Mans. Nhưng, không lâu sau, một đề xuất bất ngờ của Phó chủ tịch công ty xe máy của Henry Ford, Lee Iacocca, sẽ mang đến một cơ hội để đánh bại người Ý trong trò chơi của riêng họ. Bây giờ, trong hoàn cảnh cấp bách đó, Ken Miles, người lái xe thể thao và kỹ sư đua xe người Anh, miễn cưỡng đồng ý cho mượn một bàn tay và cải thiện hình ảnh của công ty, vì đội đua của Ford có ít hơn chín mươi ngày để viết lại lịch sử. Do đó, bộ đôi không tuân thủ này đã xuất hiện chiếc xe đua hiệu suất cao Ford GT40 Mk I mạnh mẽ. Shelby và Miles có thể phá vỡ chuỗi của Ferrari không?

Khán giả sẽ có dịp tái ngộ hai tài tử Christian Bale và Matt Damon trong dự án mới nhất của đạo diễn James Mangold. Phim lấy bối cảnh đường đua Le Mans 1966 xoay quanh cuộc cạnh tranh gắt gao giữa hai hãng xe hàng đầu thế giới là Ford và Ferrari. Trước sự thống trị của Ferrari, hãng Ford quyết định chiêu mộ nhóm kỹ sư do huyền thoại Carroll Shelby (Matt Damon) đứng đầu, cùng tay đua kiệt xuất Ken Miles (Christian Bale) để chế tạo ra một mẫu xe đua mang tính cách mạng nhằm đánh bại đối thủ Ferrari.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...