Cuộc Hẹn Hoàn Hảo (2019) – The Perfect Date Trailer
Xem phim

Cuộc Hẹn Hoàn Hảo (2019) – The Perfect Date

The Perfect Date

89 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Chris Nelson

Diễn viên: Alexander BiglaneBlaine Kern IIICamila MendesCarrie LazarJoe ChrestLaura MaranoMatt WalshNoah CentineoOdiseas GeorgiadisZak Steiner…

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Cuộc Hẹn Hoàn Hảo (2019) – The Perfect Date - HD - VietSub

Không vấn đề gì! Để kiếm tiền học đại học, một học sinh trung học tạo ra một ứng dụng hẹn hò cho phép anh ta hoạt động như một người bạn trai độc lập.

Brooks Rattigan (Noah Centineo) có những thành tích học tập để vào trường Ivy League mơ ước của mình, nhưng thứ anh ta thiếu là một ngoại khóa xuất sắc - và tiền. Khi anh ta nắm bắt cơ hội kiếm thêm tiền bằng cách đóng giả bạn trai của một cô gái yêu thích tự bảo vệ, chiến đấu với tên Celia Lieberman (Laura Marano), anh ta thấy mình có một sở trường hoàn hảo. Cùng với người bạn lập trình viên Murph (Odiseas Georgiadis), Brooks ra mắt một ứng dụng bán mình như một điểm cộng cho tất cả các dịp. Trên đường đi, anh gặp cô gái trong mộng của mình (Camila Mendes). Nhưng khi việc kinh doanh bắt đầu bùng nổ, Brooks phải đánh giá lại tất cả những gì anh từng chắc chắn.Cuộc Hẹn Hoàn Hảo (2019) - The Perfect Date.

Nguồn

Hiển thị thêm...