Cuộc Phiêu Lưu Của 7 Tay Súng (1966) – Return of the Seven
Xem phim

Cuộc Phiêu Lưu Của 7 Tay Súng (1966) – Return of the Seven

Return of the Seven

95 phút

Quốc gia: Phim MỹTây Ban Nha

Đạo diễn: Burt Kennedy

Diễn viên: Claude AkinsElisa MontésEmilio FernándezFernando ReyJulián MateosRobert FullerRodolfo Acosta…Virgilio TeixeiraWarren OatesYul Brynner

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Miền Tây

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cuộc Phiêu Lưu Của 7 Tay Súng (1966) – Return of the Seven - HD - VietSub

Sau thất bại của Calvera trong The Magnificent Seven (1960), thành viên say mê tình yêu của Seven, Chico, đã bắt đầu một gia đình với vợ mình, Petra, tại ngôi làng Mexico hiện đang được giải phóng. Ba năm sau hòa bình - khi sáu mươi tay súng của chủ trang trại chuyên chế, Lopez, vây quanh nông dân để xây dựng một nhà thờ và một tượng đài cho hai đứa con trai đã chết của mình - một lần nữa, Chris phải lắp ráp một bộ bảo vệ và bảo vệ Dân làng. Tuy nhiên, Magnificent Seven mới có thể làm điều không thể và khôi phục hòa bình?

Chico, một trong những thành viên còn lại của The Magnificent Seven hiện đang sống ở thị trấn mà họ (The Seven) đã giúp đỡ. Một ngày nọ có người đến và bắt hầu hết tù nhân nam. Vợ anh tìm Chris, người lãnh đạo của The Seven để nhờ giúp đỡ. Chris cũng gặp Vin một thành viên khác của The Seven. Họ tìm thấy bốn người đàn ông khác và họ đi giúp Chico.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...