Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ (2019) – The Peanut Butter Falcon Trailer
Xem phim

Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ (2019) – The Peanut Butter Falcon

The Peanut Butter Falcon

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Michael SchwartzTyler Nilson

Diễn viên: Ann OwensBruce DernDakota JohnsonJohn Hawkes…Jon BernthalRob ThomasShia LaBeoufThomas Haden ChurchTim ZajarosZack Gottsagen

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ (2019) – The Peanut Butter Falcon - HD - VietSub - Thuyết Minh

Một ngư dân đánh cá may mắn bắt đầu cuộc hành trình đưa một chàng trai trẻ mắc hội chứng Down đến một trường đấu vật chuyên nghiệp ở vùng nông thôn Bắc Carolina và rời khỏi nhà nghỉ hưu nơi anh ta sống trong hai năm rưỡi qua.

Peanut Butter Falcon là một câu chuyện phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới của Mark Twain hiện đại bắt đầu khi Zak (22 tuổi), một thanh niên mắc hội chứng Down, chạy trốn khỏi viện dưỡng lão, nơi anh sống để theo đuổi giấc mơ trở thành một đô vật chuyên nghiệp bằng cách tham dự trường đấu vật The Salt Water Redneck. Thông qua các tình huống ngoài tầm kiểm soát của họ, Tyler (32), một kẻ ngoài vòng pháp luật trong thời gian ngắn đang chạy trốn, trở thành huấn luyện viên và đồng minh khó tin của Zak. Họ cùng nhau lướt qua đồng bằng châu thổ, bắt giữ, uống rượu whisky, tìm Chúa, bắt cá và thuyết phục Eleanor (28), một nhân viên nhà dưỡng lão tốt bụng với câu chuyện của chính mình, tham gia cùng họ trên hành trình của họ.

Hiển thị thêm...