Cuộc Tình Ngang Trái (1999) – A Matter of Business
Xem phim

Cuộc Tình Ngang Trái (1999) – A Matter of Business

千里姻緣兜錯圈

60 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Cai ShaofenGuo ShaoyunLiang RongzhongMa DezhongMei XiaohuiQian JialeQin HuangZheng Jingji

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cuộc Tình Ngang Trái (1999) – A Matter of Business - HD - Thuyết Minh

Huang Yufen (Cai Shaofen thủ vai) có tính cách thẳng thắn, trong một cuộc tranh giành quyền lực trong công ty, anh đã bị sếp của mình là Lewen (do Qian Jiale thủ vai) lợi dụng, Wen bị giáng chức vì lý do này và coi Fen như kẻ thù. Cửa hàng tạp hóa do gia đình Fin mở đang đối mặt với sự phá sản do ông chủ Guang (do Jeong Jingji thủ vai) đang cố gắng chiếm lại tòa nhà. Chị Fenqin (Mei Xiaohui thủ vai) muốn đến gần ánh sáng để xua tan ý định tái chiếm, không ngờ bài báo bị vạch trần thủ đoạn, chị Fen và bài báo càng trở nên nóng hơn! Đó là vì Yuanjia đường hẹp, Fen Dide (Deng Zhaozun đóng) và Wen Meihui (Kwong Wenxun đóng) yêu nhau, vì Huizhu đã bí mật kết hôn, Fen muốn kết hôn với Wencheng!

Một mặt, Ôn Noãn bị bạn gái An (do Quách Thiếu Xuân đóng) đánh mạnh và trở mặt với thái tử Yebao (Lương Dung Trung đóng). Khi thấy Fen được an ủi, cả hai dần biến thù thành bạn. Wen Zhifen có tình cảm thầm kín với Bao Xiongming (Ma Dezhong), và sau đó họ gắn bó với nhau. Không ngờ, khi Fen định kết hôn với Ming, cô lại phát hiện ra rằng Wen đã yêu mình! Cuối cùng thì Phần Lan quyết định như thế nào?

Huang Yufen, bản tính thẳng thắn và bộc trực nên rất dễ làm mất lòng người khác, không thích làm người đeo mặt nạ, đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của cô ấy. Ở tuổi đôi mươi, cô ấy chưa từng hẹn hò, nhưng cô ấy sẽ không bao giờ tìm được một người đàn ông chỉ vì muốn hẹn hò. Yufen rất kiên trì trong tình yêu, người yêu lâu năm của cô, He Jiaming, giờ đang ở trước mặt cô, cô sẵn sàng trả giá và âm thầm chờ đợi anh, đáng tiếc Jiaming không phải là con trai thật sự của cô. Còn Lệ Ôn, người đã ở bên cạnh ủng hộ và động viên cô cũng không phụ lòng cô, khi biết được Hoàng Tử Thao đã ở bên cạnh cô, cô đã loanh quanh rất nhiều.

Hiển thị thêm...