Cưới Nhầm Mafia 2 (2005) – Marrying The Mafia 2
Xem phim

Cưới Nhầm Mafia 2 (2005) – Marrying The Mafia 2

가문의 위기

115 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Yong-ki Jeong

Diễn viên: Hee-Jin ParkHyeon-jun ShinHyeon-yeongHyeong-jin KongHyeong-jun LimHyo-jin KimJae-hun TakSu-mi KimWon-hie KimYi Shin

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Cưới Nhầm Mafia 2 (2005) – Marrying The Mafia 2 - HD - VietSub

Bà Hồng là trùm tội phạm cho một nhóm mafia lớn. Cô ra lệnh cho hai đứa con trai của mình, Kyung-Jae và Suk-Jae tìm một người vợ ưu tú cho đứa con trai cả In-Jae. In-Jae sau đó gặp Jin-Kyung xinh đẹp, người dường như cô có thể là người dành cho anh. In-Jae sau đó biết rằng Jin-Kyung là một công tố viên và gia đình anh có thể rơi vào nguy hiểm.

Người con trai lớn nhất của Gang Bạch Hổ bị gia đình gây áp lực phải định cư và kết hôn; Nhưng khi anh ta tìm thấy cô gái hoàn hảo, cô ta trở thành một công tố viên nhà nước về các tội ác bạo lực, đặc biệt là liên quan đến xã hội đen. Luật sư của quận trông giống như vị hôn thê trước đây của tên xã hội đen đã chết vì bị xe tải đâm. Tình cảm của họ dành cho nhau nhưng đồng nghiệp của cô ấy cũng thích cô ấy. Cô không thích anh ta nên người sau chuyển sang mặt tối của luật pháp, bằng cách âm mưu với đối thủ Axe Gang. Thật không may cho anh ta, con trai mafia có thêm một vài mánh khóe và nhận được sự hỗ trợ từ những người anh em và tay sai lờ mờ.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...