Đại Bàng Lửa (2010) – Red Eagle
Xem phim

Đại Bàng Lửa (2010) – Red Eagle

อินทรีแดง

130 phút

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

Diễn viên: Ananda EveringhamJonathan HallmanPattanadesh AsasappakuPornwut SarasinPrawit KittichantheeraRon SmoorenburgSarai VarawanWannasing PrasertkulYarinda Boonnak

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đại Bàng Lửa (2010) – Red Eagle - HD - VietSub

Năm 2016, Bangkok là một thủ đô thối nát với sự hỗn loạn và tội phạm. Tham nhũng lan rộng của các chính trị gia đã đưa la bàn đạo đức xuống một mức thấp mới, và kế hoạch vội vàng của chính phủ để xây dựng một nhà máy điện hạt nhân đã gieo rắc nỗi sợ hãi trong dân làng và các nhà hoạt động xã hội. Giữa tâm trạng tuyệt vọng, một anh hùng nổi lên.

Anh ta theo đuổi các chính trị gia bẩn thỉu và những tên tội phạm hèn hạ, đưa ra thương hiệu công lý của chính mình khi luật pháp không thành công. Không ai biết danh tính thực sự của anh ấy. Mỗi khi anh ta giết, anh ta để lại một thẻ tên ghi: Đại bàng đỏ. Nhưng Red Eagle là một thợ săn cũng đang bị săn đuổi. Một kẻ ám sát, được gọi là Black Devil, đã được một tên tội phạm phái đi để giết anh ta. Khi quá khứ trở về ám ảnh anh, người anh hùng bị tra tấn đang phải đối mặt với một cuộc xung đột sẽ quyết định không chỉ là vận mệnh của anh, mà là vận mệnh của cả quốc gia anh.

Hiển thị thêm...