Đại Gia Tộc (1991) – Big Family
Xem phim

Đại Gia Tộc (1991) – Big Family

大家族

60 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 Cuối Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Apple LoCanti LauGordon LamKenneth TsangWayne Lai

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gia Đình

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Đại Gia Tộc (1991) – Big Family - HD - Thuyết Minh

Jiang Jin (do Wan Ziliang thủ vai) là nhân viên bán hàng tại chi nhánh ngân hàng Yongye ở Sarawak, Malaysia, anh sống với mẹ He Xuemei (Feng Subo) và con nuôi Chen Huanxin (Lai Yaoxiang). Cha của Jin là Jiang Wenshan (do Zeng Jiang đóng) và anh trai của Mei là He Shuisheng (do Xu Shaoxiong đóng) có liên doanh tại Hồng Kông trong một doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc.

Trong một lần đến tụ tập ngân hàng, anh gặp lại người chú đã mất từ ​​lâu Jiang Wenjie (Zhu Jiang), Jie là chủ tịch hội sở chính của ngân hàng Yongye ở Hồng Kông, Jie đánh giá cao Jin và mạnh mẽ mời anh trở lại Hồng Kông. Sau khi trở về Hồng Kông, tôi thấy núi chỉ là bề ngoài, còn xưởng may thì nợ nần chồng chất. Jie Zhijin đã đến Hong Kong, trùng với sinh nhật của cha anh Jiang Chengtian (Guan Haishan), Jinman nghĩ rằng hai ông bà mới đoàn tụ đã lâu, làm sao biết được trời lạnh, trời rét, lúc này Shan Shi nói núi non, lộc trời đã hơn 20 năm trước. Sau khi bất bình.

Hóa ra là Tian và Zhangzishan cùng yêu Mei và hai cha con đã chia tay. Hou Shan kết hôn với Mei và sinh con. Mei You cảm thấy không có mặt để có được chỗ đứng ở Hồng Kông, và cuối cùng hy sinh con trai của mình để rời khỏi Malaysia. Jin đã từ chối làm việc tại Ngân hàng Yongye sau khi biết được đoạn văn này, Jie hiểu được sự khó khăn khi vào làm và miễn cưỡng đồng ý.

Jie được cha tin tưởng và đưa ra những quyết định phù hợp về quy mô của ngân hàng, tuy nhiên, vợ anh là Qian Huizhu (Xia Ping đóng) lại thích tổ chức tiệc tùng và chỉ định họ hàng nước ngoài, điều này khiến hoạt động kinh doanh ngân hàng trở nên bảo thủ và lạc hậu. Sau khi Jin trở về Yongye, một loạt các cải cách đã được thực hiện.Trong giai đoạn này, Jie cùng trợ lý của anh ấy và Qimei Fang Shuting (do Li Meifeng thủ vai) và Jin đã làm việc chặt chẽ với nhau, và cả ba trở thành những người bạn thân thiết.

Jin và gian hàng đã liên lạc với nhau nhiều ngày, và tôi không thể không yêu thích gian hàng, nhưng gian hàng không hề hay biết, sau đó tìm thấy người yêu của gian hàng và Jie, đó là âm thầm chúc phúc cho gian hàng và Jie. Chẳng bao lâu sau, Jie và Ting đang chuẩn bị cho đám cưới thì trong đám cưới, Jie chết vì một cơn đau tim, Ting đột ngột mất đi tình yêu, tâm trạng vô cùng suy sụp, may mắn là được mọi người động viên và ủng hộ, sau khi chết Jie giận Ting và tiến cử đứa con trai nhỏ hơn. Jiang Wenkang (do Liu Ximing đóng) trở thành tổng giám đốc của ngân hàng và gián tiếp thao túng hoạt động kinh doanh ngân hàng.Ting và Jin làm mọi cách để giúp Kang.

Bạn tốt của Jin là Ye Manzhi (do Tian Niu đóng) ở Malaysia đến Hong Kong trong một chuyến du lịch, nhưng Zhi đã giấu Jin đi làm việc trong một nhà hàng Malay để được ở lại Hong Kong. Hóa ra Zhi không thể chịu đựng được những hành vi tái phạm của cha dượng, muốn ở lại Hồng Kông nên Jin đã thành công tìm việc cho Zhi trong ngân hàng để Zhi có thể ở lại Hồng Kông. Nước có tình cảm độc nhất vô nhị đối với cành cây, nhưng chàng không dám thể hiện tình cảm của mình, cành hy sinh lại có tình cảm với Jin, Tiếc rằng nữ thần có tâm, vua không có mộng.

Shan mắc nợ ngân hàng một khoản tiền lớn và buộc phải làm giả giấy tờ để có được khoản vay của Yongye, bất ngờ bị bại lộ, đích thân Tianyi đã gọi điện báo cảnh sát. Shan cuối cùng cũng bị kết án tù, Shan hận trời nên định trả thù trời sau khi ra tù.

Vào đêm trước khi ký kết Trung-Anh, ngân hàng rơi vào khủng hoảng. Ting, Jin và Kang đã làm việc cùng nhau để giúp ngân hàng vượt qua cơn bão. Ting và Jin đối diện nhau, tình cảm dần nảy sinh. Tinghyuk biết rằng Zhizhi đang yêu Jin, và trái tim của anh ấy mâu thuẫn, vì vậy anh ấy đã hào phóng thừa nhận rằng anh ấy đã yêu Jin. Nghe những lời này vào tai, tôi không khỏi sét đánh, hiểu lầm gian hàng và tự dối mình.

Sau khi Shan ra tù, anh ta trông giống như đang cầu xin sự thay đổi, nhưng thực ra anh ta đang cố tình. Shan biết rằng Tian đã trao phần lớn tài sản thừa kế của mình, và trong cơn tức giận, anh ta đã giết nhầm cha mình, và sau đó đệ đơn lên tòa án đòi gia sản. Vào thời điểm thị trường chứng khoán sụp đổ, Jin nhận lỗi và xin từ chức do sai lầm về chính sách, từ đó Shan nắm quyền điều hành ngân hàng khiến ngân hàng bấp bênh. Zhu phải mời trở lại tổ và tranh núi. Kể từ đó, Jin và Shan đã chiến đấu …

Tên Thay Thế:
Daai Ga Juk , Da Jia Zu

xem phim Đại Gia Tộc (1991) – Big Family vietsub, phim 大家族 vietsub, xem Đại Gia Tộc (1991) – Big Family vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 大家族 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đại Gia Tộc (1991) – Big Family tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Gia Tộc (1991) – Big Family tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Gia Tộc (1991) – Big Family tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family tap cuoi, 大家族 tron bo, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family fullphim, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family netflix, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family wetv, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family phimmoi, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family youtube, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family dongphym, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family vieon, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family motphim, motphjm, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Đại Gia Tộc (1991) – Big Family full hd, 大家族 online, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family Thuyết Minh, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family Vietsub, Đại Gia Tộc (1991) – Big Family Lồng Tiếng

Mở rộng...