Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai
Xem phim

Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai

大明奇才

36 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 Cuối Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Mao LêShu ChangTao FeifeiWang Bing

Thể loại: Phim Lịch Sử

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai - HD - Lồng Tiếng

Các kỳ thi hoàng gia của triều đại nhà Minh sắp diễn ra, và Cao Xuân, người là giám khảo hoàng gia của triều đại, đã đi đến nhiều nơi để thu thập kho báu của thị trấn và đất nước và trở về quê hương. Đồng thời, Cao Xuân đã sử dụng quyền lực của mình để tìm kiếm lợi ích cá nhân và mua Liu làm giám khảo, để con trai của ông Cao Bảo có thể giải quyết vấn đề trong phần thi trung học mới của kỳ thi nông thôn, và mọi người đều náo động. Được biết đến như “thần đồng” và “phù thủy”, Jie Jin rơi nước mắt trong danh sách một cách giận dữ, liều mạng, bảo vệ công chúng với Master Liu, và bảo vệ Master Liu bằng sự hài hước thông minh và sự khéo léo siêu phàm của mình. Không nói nên lời. Sau khi trải qua tất cả các khó khăn và khó khăn, lập luận của Xie Jin đã chiến thắng và anh được ghi lại là Xie Yuan trong bài kiểm tra thị trấn, trong khi Cao Bảo bị loại bỏ. Xie Jin Zai Yu trở về nhà, và vợ sắp cưới Cui Lian thậm chí còn vui mừng hơn. Con gái của Cao Xuân Cao Zhen nghe tin Jie Jin chuẩn bị kết hôn với Cuilian và trái tim cô sắp tan vỡ. Cao Xuân đã lo lắng về sự gian lận của mình đối với phiên tòa xét xử con trai của ông Cao Bảo Hương, vì vậy ông đã qua sông để phá hủy cây cầu và bí mật đầu độc giám khảo Liu.
Xie Jin và người dân làng Wu Guang (cháu trai của Cao Xuân) cùng nhau rời quê hương và đến thủ đô để xét xử ở Nam Kinh. Gia Jinshi. Cao Zhen từ chối chấp nhận lời nói của người mai mối của cha mẹ mình, để lại một lá thư tuyệt mệnh và rời khỏi nhà với sự tức giận. Cao Xuan dẫn cả gia đình nhìn xung quanh và chỉ thấy hai đôi giày thêu bên bờ sông.

Tiền thuế của Cao Xuân rất yếu và mục đích của Zhu Yuanzhang là trở lại cuộc sống trong vòng ba tháng. Cao Xuân nhận được báo cáo bí mật của Wu Guang và ngay lập tức ra lệnh cho thuyền trưởng tịch thu các báu vật quý hiếm. Xu Maoxiang, cha của Cui Lian, đã bị giết. Để xoa dịu những hồn ma và các vị thần, Zhu Yuanzhang đã mời vị linh mục giả là một tu sĩ giả để chiến đấu. Jueyi đang làm dậy sóng, và nhân danh việc nhìn vào biểu đồ chiêm tinh, anh ta xúi giục Zhu Yuanzhang giết Li Shan. Theo báo cáo của học trò lừa đảo, Zhu Yuanzhang đã xử tử anh trai của Li Shanchang là Li Cunyi với tội danh che giấu cháu trai của Hu Weiyong nổi loạn. Vào thời điểm này, trùng hợp với sự ra đời của tuổi thọ của Li Shan, con ngựa gắn liền Li Qi trở về nhà từ biên giới để chúc mừng sinh nhật của cha mình, nhưng không ngờ, nó đã gây ra thảm họa phá vỡ gia đình. Khi Xie Jin và Vương quốc thảo luận về việc giải cứu Ma Liqi kèm theo với một người trưởng thành, anh vô tình gặp Cao Zhen. Nhà sư giả Jue Yi và phi tần cung điện cũng đang âm mưu đẩy nhanh việc xử tử Li Qi để giải tỏa những trở ngại nhằm lật đổ nhà Minh. Bất kể an toàn cá nhân, Xie Jin đã khéo léo sắp xếp Cao Zhen và những người giải trí cũ vào cung điện và hát trống hoa Fengyang cho Zhu Yuanzhang để khuyên răn nhà vua. Zhu Yuanzhang cảm thấy hối hận và muốn thả Li Qi và những người khác, nhưng Feng Tong đã nói dối và đưa Li Qi đến chỗ chết. Nhân dịp một ngàn vụ nổ, Xie Jin đã liều chết và tiết lộ bằng chứng về sự nổi loạn giữa Juyi và Gongfei. Zhu Yuanzhang rất đáng ngờ. Feng Tong dẫn Li Qi đến khu hành hình trước dưới sự mềm mại và cứng rắn của người vợ lẽ. Jue Yi và Gong Fei lặng lẽ rời Bắc Kinh bằng thuyền, nhưng bị Jie Gong bắt giữ, người được Xie Jing sắp xếp cẩn thận. Zhu Yuanzhang đã ra lệnh xử tử của Pegasus, giải cứu Fu Ma Li Qi và chặt đầu Jueyi và những người khác. Cao Xuân mang theo một cặp ống ngọc bị cướp từ nhà của Xu Mao Tường và trở về Bắc Kinh cùng với con trai của mình là Cao Bảo, với mục đích tìm kiếm một “nhà vô địch tối cao” cho Cao Bảo từ hoàng đế.

Zhu Yuanzhang đánh giá cao cuốn sách “Daixixi Fengshi” do Xie Jin viết, và đã tạo ra con dấu mà ban đầu chỉ được đọc cho công chúng của hoàng đế. Cao Xuân, một kẻ phản bội, thậm chí còn bất mãn hơn. Màn trình diễn xuất sắc của Xie Jin đã gây ra sự ghen tị giữa Cao Xuân, Zhan Wei và Wu Guang, v.v … Zhu Yuanzhang lắng nghe bức thư và trục xuất Xie Jin tài năng trở về quê nhà. Xie Jin đã phải từ bỏ danh tính cử nhân của mình và dạy sống. Ở Bắc Kinh, Cao Xuân đang lên kế hoạch niêm phong cuốn sách của con gái Cao Wan cho người vợ lẽ. Cao Xuân và vợ đã đến chùa Thanh Viễn để cầu nguyện cho sự an toàn. Họ đi ngang qua phòng Thiền và phát hiện ra rằng Jie Jin và Cao Zhen đang gặp nhau ở đây, khiến phòng Thiền trở thành một mớ hỗn độn thực sự. Người mẹ chết và hoàng đế chết. Xie Jin cân nhắc hết lần này đến lần khác và quyết định đến Kyoto để thương tiếc. Cao Xuân gói sự hy sinh được viết bởi Jie Jin vào một mảnh giấy trắng. Hoàng đế mới Zhu Yunwen đã rất tức giận và muốn chặt đầu Jie Jin và hy sinh tinh thần của mình. Yan Wang Zhu Di không hài lòng với sắc lệnh của cháu trai ông Zhu Yunyan để than khóc tại chỗ. Ông đã lãnh đạo “Jing Nanjun” và tiếp cận thủ đô Nam Kinh với sức mạnh phi thường. Cao Xuân không thể làm bất cứ điều gì, và thực hiện một kế hoạch khác, sử dụng con gái của người phụ nữ Cao Wan để thổi chiếc gối cho Zhu Yunwen, và bãi nhiệm Jie Jin làm Thống đốc của Shaanxi Hezhou Wei về tội ngoại tình và hiếu thảo. Xie Jin là bậc thầy của nhân dân, và sau nhiều thất bại, quan chức tham nhũng Lan Wenzhi và Zhong Xiangcai bắt nạt đều bị áp giải đến máy chém. Người cha vợ Cao Xuansheng sợ rằng Jie Jin và Shun Teng sẽ tìm thấy anh ta trên đầu.

Anh ta thậm chí đã cố gắng để Jie Jin trở lại phục vụ trong Học viện Hanlin dưới quyền hạn của mình. Mục đích là để kiểm soát Jie Jin trong tay của anh ta. Cao Xuân đã nuôi dưỡng người bạn thân Hanlin Cử nhân Li Laosheng và bí mật theo dõi những lời nói và hành động của Xie Jin. Li Laosheng có những động cơ thầm kín, để Jie Jin tuyển dụng anh ta. Với trí thông minh và tài năng của mình, Xie Jin cuối cùng đã chuyển sang nguy hiểm. Sau khi thỏ chết, Li Laosheng bị Cao Xuân giết chết. Để cứu bốn mục sư giải thích giấc mơ cho Zhu Yunzhuo, Xie Jin đã viết một sự hy sinh cho bản thân mình trước tiên, mạo hiểm cái chết của danh sách hoàng đế và chữa bệnh một cách kỳ diệu cho hoàng đế và cứu sống bốn vị bộ trưởng. Trước khi những người lính Yan Di, tiếp cận thành phố, Zhu Yunyang, người tham lam với sự sống và cái chết, đã giao con dấu ngọc của quốc gia cầm quyền cho Cao Xuan, một kẻ phản bội, và Xie Jin đã biết về tình huống này. Anh ta đã bị sốc và sử dụng trí tuệ tuyệt vời của mình để chống lại những kẻ bạo loạn. Đã giải quyết một cuộc khủng hoảng quốc gia.

Zhu Di lên ngôi, tổ chức lại nội các, và Xie Jin được thăng lên một cử nhân của Học viện Hanlin và một cử nhân của Đại học Youchun Phường. Hoàng tử thứ hai Zhu Gaoxu giữ công trạng riêng của mình trong trận chiến với cha và hoàng đế. Ông ta đã ăn mừng các bộ trưởng nội các, cả cứng và mềm, và yêu cầu các bộ trưởng hỗ trợ ông ta làm dự bị. Cuốn sách chính của Xie Jin để phong ấn con trai cả của Zhu Di, Gao Chi, với tư cách là hoàng tử, được nhận nuôi bởi Zhu Di. Zhu Gaoxu đã biết được sự thật và nghiến răng tại Jie Jin. Wu Guangli đã khiến Zhizhi ngất xỉu và thực sự đóng vai trò là đồng phạm của vua Han Zhu Gaoxu trong vụ sát hại Jie Jin. Wu Guang tâm sự với Hoàng đế Zhu Di về tội chứa con gái Chin Chin, con gái Cao Zhen, Cao Zhen, phía trên cung điện, Cao Zhen phẫn nộ hành vi thô tục của Wu Guang trộm và đánh vào cột để rửa Wu Guang văng vào Jie Jin bằng máu sạch Nước thải. Xie Jin được bổ nhiệm làm tổng biên tập của “Yongle Classic” và làm việc với Wu Guang, phó tổng biên tập. Bề ngoài, Wu Guang tỏ lòng kính trọng với Xie Jin, nhưng bí mật thông đồng với Han Wang Gaoxu, đặt bẫy và suy luận Jin bị mắc kẹt. May mắn thay, Xie Jin đã được đưa ra trước khi thoát khỏi thảm họa này sang thảm họa khác. Zhu Di ban hành sắc lệnh: Wu Guang tội lỗi đến mức Aya bị xử tử muộn. Vua Hán Zhu Gaoxu đã tạo ra làn sóng để giúp đỡ lạm dụng, và ngay lập tức rời Bắc Kinh để đến Vân Nam để giành quyền kiểm soát. Những kẻ phản bội khác cũng bị trừng phạt nặng nề.

Nhân dịp kỷ niệm “Đại lễ Yongle”, Zhu Di đã thưởng cho Xie Jin một vinh dự lớn. Vào đêm Trung thu, Xie Jin hát lên mặt trăng, điều này khiến Zhu Dilongyan vui mừng, và thở dài “thiên tài, cũng có thể nói là phương tiện để chiến thắng bầu trời”. Xie Jin để lại cái tên nổi tiếng của Daming Wizard.

xem phim Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai vietsub, phim 大明奇才 vietsub, xem Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 大明奇才 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai tap cuoi, 大明奇才 tron bo, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai fullphim, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai netflix, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai wetv, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai phimmoi, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai youtube, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai dongphym, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai vieon, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai motphim, motphjm, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai full hd, 大明奇才 online, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai Thuyết Minh, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai Vietsub, Đại Minh Kỳ Tài (2005) – Da Ming Qi Cai Lồng Tiếng

Mở rộng...