Đại Võ Sư (1992) – The Master Trailer
Xem phim

Đại Võ Sư (1992) – The Master

黃飛鴻'92之龍行天下

92 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Hark Tsui

Diễn viên: Anne RicketsCrystal KwokDerek AnunciationGuy FadolloneHenry PenziJerry TrimbleJet LiMichael Burke…Rueben GonzálesWah Yuen

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đại Võ Sư (1992) – The Master - HD - VietSub

Chú Tak, bậc thầy võ thuật và y học cũ trong cuộc sống bình thường có vấn đề nghiêm trọng với học trò cũ của mình, Jonny, người không muốn gì hơn là giết chủ cũ của mình để cho mọi người thấy chủ nhân thực sự là ai. Chú Tak muốn Jet, học sinh giỏi nhất của mình, từ Trung Quốc sang Mỹ. Jet không có thẻ xanh, nhưng cuối cùng cũng đến được với tư cách là khách du lịch. Jet không quen thuộc với lối sống của người Mỹ, nhưng tất cả đều tốt hơn với cách chiến đấu.

Bác Tak nổi tiếng vì sử dụng thuốc thảo dược Trung Quốc để chữa bệnh. Một chuyên gia võ thuật, ông cũng dạy các bạn trẻ cách tự vệ. Một trong những học sinh của anh, Johnny, mơ ước được độc quyền giảng dạy kung fu trên khắp nước Mỹ. Để thực hiện điều này, anh ta cố gắng giết chú Tak. Chuck, học sinh giỏi nhất của chú Tak đến từ Hồng Kông, đến Los Angeles để tìm chủ nhân. Chuck sẵn sàng để Johnny có con đường của mình và cố gắng đưa chú Tak trở lại Hồng Kông. Nhưng Johnny và người của anh ta sẽ không để Chuck một mình. Chuck, trên đường trở về Hồng Kông, trở lại cho trận đấu.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...