Dang Dở Tình Đầu (2011) – Goodbye First Love Trailer
Xem phim

Dang Dở Tình Đầu (2011) – Goodbye First Love

Un amour de jeunesse

110 phút

Quốc gia: ĐứcPháp

Đạo diễn: Mia Hansen-Løve

Diễn viên: Lola CrétonLouis DunbarMagne-Håvard BrekkeMax RicatÖzay FechtPatrice Movermann…Philippe PaimblancSebastian UrzendowskySerge RenkoValérie Bonneton

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Dang Dở Tình Đầu (2011) – Goodbye First Love - HD - VietSub

Mùa xuân năm 1999: Camille 15 tuổi và Sullivan 19 tuổi phát điên vì nhau. Sullivan, tuy nhiên, muốn đến Nam Mỹ trong một năm và điều này khiến Camille rơi vào tuyệt vọng. Anh rời đi vào mùa thu và một lúc sau anh ngừng viết thư cho cô. Sau một nỗ lực tự sát, cô kết thúc trong bệnh viện. Sau bốn năm cô làm việc, học kiến trúc và sống một mình. Cô gặp một kiến trúc sư nổi tiếng, Lorenz, người phục hồi sự tự tin của mình. Năm 2007, Camille và Lorenz có mối quan hệ bền chặt. Cô ấy là trợ lý của anh ấy nhưng cô ấy cảm thấy đủ mạnh để thành lập một công ty sớm. Cô phát triển thành một người phụ nữ được hình thành đầy đủ hơn, với những sở thích mới. Sau 7 năm, cô lại thấy Sullivan. Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, mọi thứ dường như suôn sẻ, nhưng vài tháng sau, những cảm xúc cũ lại quay trở lại và trái tim cô lại rách nát.

Một đứa trẻ 15 tuổi phát hiện ra niềm vui và nỗi đau của tình yêu đầu tiên với một thiếu niên lớn tuổi, nhưng trong những năm sau đó, dường như không thể vượt qua cuộc chia tay của họ.

Hiển thị thêm...