Danny Rose Của Broadway (1984) – Broadway Danny Rose Trailer
Xem phim

Danny Rose Của Broadway (1984) – Broadway Danny Rose

Broadway Danny Rose

84 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Woody Allen

Diễn viên: Corbett MonicaHoward StormJack Rollins…Jackie GayleMia FarrowMorty GuntyNick Apollo ForteSandy BaronWill JordanWoody Allen

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Danny Rose Của Broadway (1984) – Broadway Danny Rose - HD - VietSub

Danny Rose là một người quản lý các nghệ sĩ, và mặc dù anh ấy không thành công lắm, tuy nhiên anh ấy vẫn cố gắng giúp đỡ các hành vi của mình. Vì vậy, khi Lou Canova, một ca sĩ có cơ hội trở lại, đã nhờ Daniel giúp anh ấy giải quyết vấn đề, anh ấy đã giúp anh ấy. Vấn đề này là tình nhân của Lou Tina. Lou muốn Tina có mặt tại các buổi hòa nhạc của anh ấy, nếu không anh ấy không thể biểu diễn, nhưng anh ấy đã kết hôn, vì vậy, Daniel phải đưa cô ấy đi cùng như thể cô ấy là bạn gái của anh ấy. Tuy nhiên, Daniel nhận được nhiều hơn những gì anh ta đã mặc cả khi hai tên tội phạm tìm kiếm chàng trai đã làm tổn thương anh trai mình bằng cách đánh cắp trái tim của Tina, cô gái anh ta yêu.

Một người quản lý tài năng không tên là Daniel Rose, bằng cách giúp đỡ một khách hàng, bị kéo vào một mối tình tay ba liên quan đến đám đông. Câu chuyện của anh được kể trong hồi tưởng, một giai thoại được chia sẻ giữa một nhóm các nghệ sĩ hài trong bữa trưa tại Carnegie Deli của New York. Cơ quan tài năng một người của Rose đại diện cho vô số nghệ sĩ giải trí bất tài, bao gồm một vũ công gõ một chân, và một người hơi tài năng: ca sĩ phòng chờ rửa bát Lou Canova (Nick Apollo Forte), người đang trong sự nghiệp đang hồi phục.

Hiển thị thêm...