Dấu Ấn Tử Thần (1990) – Marked for Death Trailer
Xem phim

Dấu Ấn Tử Thần (1990) – Marked for Death

Marked for Death

93 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Dwight H. Little

Diễn viên: Al IsraelArlen Dean Snyder…Basil WallaceBette FordDanielle HarrisElizabeth GracenJoanna PaculaKeith DavidSteven SeagalTom Wright

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Dấu Ấn Tử Thần (1990) – Marked for Death - HD - VietSub

Vừa nghỉ hưu từ Cơ quan Thực thi Ma túy, John Hatcher trở về quê nhà và nhanh chóng phát hiện ra rằng ma túy đã xâm nhập vào khu phố cũ của mình. Quyết tâm đuổi các đại lý ra ngoài, Hatcher băng qua những con đường với một trùm ma túy người Jamaica hung dữ, người thề rằng Hatcher và gia đình anh ta hiện đang bị đánh dấu cho đến chết.

Đặc vụ John Hatcher của Chicago vừa trở về từ Colombia, nơi đối tác của anh ta bị giết trong khi làm nhiệm vụ bởi một kẻ buôn ma túy đã bị hạ gục. Do cái chết của người bạn đời, John đã quyết định nghỉ hưu, nhưng việc nghỉ hưu của anh ta có thể không vĩnh viễn. Vào ngày hôm sau, sau khi đoàn tụ với chị gái Melissa và con gái của Melissa, Tracy, John lao vào một vụ xả súng chống lại một tên trùm ma túy người Jamaica tên là Vítface, hạ gục một số người đàn ông của Vítface. John tự nghỉ hưu khi Vítface trả thù bằng cách cố gắng giết Melissa và Tracy. Sau vụ nổ súng, John được đoàn tụ với hai người bạn cũ - một huấn luyện viên bóng đá trường trung học địa phương tên Max, và một cảnh sát người Jamaica ở Chicago tên Charles. John và Max bắt đầu săn lùng vít mặt, chỉ để phát hiện ra rằng vít mặt đã quay trở lại Jamaica. John và Max đưa Charles cùng họ đến Jamaica để tham gia cuộc chiến chống lại Vítface và đế chế ma túy của anh ta.

Hiển thị thêm...