Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em (2020) – Parallel Love
Xem phim

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em (2020) – Parallel Love

时间倒数遇见你

45 phút

Đang phát: Tập 24/24

Tập mới nhất: Tập 24 Cuối Tập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Chang Hua SenKira ShiLi Hong YiWang YuYang Ze

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Siêu Nhiên

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em (2020) – Parallel Love - HD - VietSub

"Jiao Yang, thậm chí nếu thời gian bay lạc hậu, thậm chí nếu chúng ta không bao giờ gặp lại nhau, hãy nhớ rằng ai đó tên là Lin Miao yêu bạn rất nhiều."

Lúc đầu, Jiao Yang và Lin Miao là ai 8 năm ngoài không bao giờ có thể nhìn thấy mắt đối mắt nhưng họ sớm bắt đầu để có lưng của nhau trong một cuộc chiến tranh của công ty.

Khi Lin Miao 33 tuổi lần đầu tiên gặp các Jiao Yang 25 tuổi, họ đã thành lập một không thích ngay lập tức cho nhau. Tuy nhiên, họ sớm thành lập mối quan hệ giữa sếp và nhân viên. Mỗi phút mỗi ngày, Lin Miao mở cửa cho Jiao Yang, người thừa kế rõ ràng-người nhận được công việc thông qua không có công đức của riêng mình và giúp các lần điều hành trẻ vô giá trị tìm thấy giá trị của mình. Đổi lại, Jiao Yang bắt đầu nhìn thấy một bên nhẹ nhàng hơn để Lin Miao.

Bởi vì một tan rã mười năm trước, Lin Miao thay đổi tên của mình như một cách để bỏ lại đằng sau quá khứ của mình. Tuy nhiên, bên dưới cô khó khăn bên ngoài là một người phụ nữ vẫn có thể có vẻ giống như một con nai trong đèn pha và khao khát được yêu thương. Khi họ bắt đầu nhận được gần nhau, họ phát hiện ra rằng người đàn ông đằng sau những rắc rối của công ty của công ty là một người với một kết nối với họ cả.

Tên Thay Thế:
Shi Jian Dao Shu Yu Jian Ni

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...