Dị Giới Hung Tình (1994) – Share Of Darkness
Xem phim

Dị Giới Hung Tình (1994) – Share Of Darkness

异度凶情

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Cai ShaofenGuo KeyingLi XuanLiang PeilingLiu XimingLiu Zhaoming

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Siêu Nhiên

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Dị Giới Hung Tình (1994) – Share Of Darkness - HD - Thuyết Minh

Doanh nhân giàu có Chen Niu (do Liu Zhaoming thủ vai) bị mất tiền và giết chết Luo Xiang (do Lin Shangwu đóng) và gia đình Ying. Thời gian trôi nhanh, cậu con trai nhỏ của Niu Jiabo (do Liu Ximing thủ vai) trở về Hong Kong để hành nghề y sau khi du học, linh hồn của Xiang và Ying bất ngờ xuất hiện ám ảnh anh ta. Những sự cố thường xuyên xảy ra khiến những con bò ăn ngủ. Gu Zhaotian (do Lou Nanguang thủ vai), chủ tịch của tạp chí siêu nhiên, nghĩ rằng có điều gì đó kỳ lạ và có vô số tin đồn chống lại con bò đực. Thanh tra đáng ghét Ye Hui (do Liang Yiling thủ vai) đã đối đầu với Bo do mối quan hệ với con bò đực, và cuối cùng định cư ở Gu Youyou (do Wu Guojing thủ vai) Kẻ thù đã trở thành bạn, và bóng ma của Xiang và Ying cũng bị trấn áp bởi sư phụ Niu được thuê bằng một con dao găm.

Cô gái ngoài rìa Yao Meiqi (do Guo Keying thủ vai) yêu Bo bị hụt chân và rơi khỏi tòa nhà. Hồn ma Luo Xiaowei (Cai Shaofen đóng) đã lợi dụng xác chết của cô để sống lại và nối lại mối quan hệ với Bo. Hai người có mối quan hệ ngọt ngào giữa người và ma. .

Một lần lở đất cuốn trôi những con dao găm giữ Xiang và Ying, những gì còn lại của gia đình Xiang nổi lên, và những hồn ma một lần nữa xuất hiện để giết anh ta. Một loạt các sự kiện khiến Bo giật mình nhận ra rằng anh ta là hóa thân của Xiangzi. Kẻ thù trong quá khứ ...

Hiển thị thêm...