Đi Tìm Eric (2009) – Looking for Eric Trailer
Xem phim

Đi Tìm Eric (2009) – Looking for Eric

Looking for Eric

116 phút

Quốc gia: PhápPhim nước AnhTây Ban NhaÝ

Đạo diễn: Ken Loach

Diễn viên: Cole WilliamsDylan WilliamsEric CantonaGerard KearnsLaura Ainsworth…Lucy-Jo HudsonMatthew McNultyStefan GumbsStephanie BishopSteve Evets

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đi Tìm Eric (2009) – Looking for Eric - HD - VietSub

Một người đàn ông đang cố gắng đưa cuộc sống của mình trở lại đúng hướng nhận được một số lời khuyên từ một nhà hảo tâm bất ngờ (cựu cầu thủ bóng đá Eric Cantona) trong bộ phim hài kịch này từ đạo diễn nổi tiếng người Anh Ken Loach.

Eric Bishop, một người đưa thư trung niên làm việc cho văn phòng phân loại Manchester, đang trải qua một cuộc khủng hoảng khủng khiếp. Để bắt đầu, người bạn đời thứ hai của anh ta đã không xuất hiện trở lại mặc dù cô đã được ra tù vài tháng trước. Anh ta bị bỏ lại một mình với hai bước để chăm sóc, đó không phải là giường hoa hồng vì hai thiếu niên không tôn trọng anh ta và tiếp tục không vâng lời anh ta. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Ryan, cậu bé lớn tuổi, bị mê hoặc bởi Zac, một tay xã hội đen nguy hiểm, đã chấp nhận giấu súng trong nhà của Eric. Mặt khác, anh được Sam, con gái sinh viên của anh, người đã có một đứa trẻ sơ sinh, yêu cầu liên lạc lại với Lily, người vợ ly thân của anh. Bây giờ, Eric đã rời bỏ cô không lâu sau khi cô trả lại cho con gái của họ. Kết quả là Eric hoảng loạn ... Mất hết vòng bi, Eric Bishop đã đối mặt với poster của thần tượng của mình, một Eric, cầu thủ bóng đá người Pháp Eric Cantona, khi người sau xuất hiện giống như thần đèn của Aladdin. Thông qua một loạt các câu cách ngôn đặc biệt đối với anh ta, nhà triết học bóng đá sẽ giúp hối hận tuyệt vọng Eric Bishop tuyệt vọng để có được.

Hiển thị thêm...