Đi Tìm Tình Yêu (1998) – Pyaar Kiya To Darna Kya
Xem phim

Đi Tìm Tình Yêu (1998) – Pyaar Kiya To Darna Kya

प्यार किया तो डरना क्या

162 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Sohail Khan

Diễn viên: Aashif SheikhAnjala ZaveriArbaaz KhanDharmendraKajolKiran KumarKunickaa SadanandNirmal PandeySalman KhanTiku Talsania…

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đi Tìm Tình Yêu (1998) – Pyaar Kiya To Darna Kya - HD - VietSub

Muskaan (Kajol) là một cô gái mồ côi sống trong một trang trại được điều hành bởi anh trai bảo vệ quá mức của cô, Vishal (Arbaaz Khan) và 'Chachu' (Dharmendra) của họ. Người bạn thời thơ ấu của Muskaan, Ujaala (Anjala Zhaveri), đã mang theo một ngọn đuốc cho Vishal đang ấp ủ từ nhỏ, nhưng anh sẽ không cho cô thời gian trong ngày. Sau đó, Muskaan quyết định cô muốn đi học đại học ở thành phố lớn và phải thuyết phục anh trai để cô đi. Khi ở thành phố lớn Muskaan rơi xuống Suraj (Salman Khan).

Vishal không ủng hộ điều này, bởi vì các điều khoản và điều kiện của anh rể tương lai của anh ta rất vất vả. Và anh quyết định đưa Muskaan trở lại trang trại. Suraj rõ ràng theo đuổi cô ấy và bắt đầu làm việc ở nông trại như một cậu bé ổn định sau một cuộc gặp gỡ với 'Chachu'. Và sau đó Vishaul quyết định đưa anh ta đi kiểm tra, và anh ta bị từ chối. Vishaal muốn Muskaan kết hôn với anh trai của Thakur Vijay Singh (Nirmal Pandey), không biết rằng Thakur Vijay Singh đang làm điều này chỉ để trích xuất sự báo thù chống lại gia đình Thakur vì một sự sỉ nhục trước đó mà gia đình anh ta nhận được. Vì vậy, Suraj bây giờ phải ngăn điều này xảy ra và anh ta cũng phải có thể chiếm được trái tim của Vishal nếu anh ta thực sự quan tâm đến việc kết hôn với Muskaan (em gái của Vishal).

Hiển thị thêm...