Đích Đến Cuối Cùng 5 (2011) – Final Destination Trailer
Xem phim

Đích Đến Cuối Cùng 5 (2011) – Final Destination

Final Destination 5

92 phút

Quốc gia: CanadaPhim Hồng KôngPhim MỹSingapore

Đạo diễn: Steven Quale

Diễn viên: Arlen EscarpetaCourtney B. VanceDavid KoechnerEllen WroeEmma BellJacqueline MacInnes WoodMiles FisherNicholas D'AgostoP.J. ByrneTony Todd…

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim
Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 (2011) – Final Destination - HD - Thuyết Minh

Trong khi trên một rút lui kinh doanh, Sam có một linh cảm rằng ông, đồng nghiệp của ông, ông chủ, và một số người khác sẽ chết trong một sự sụp đổ cầu khủng khiếp. Khi linh cảm của ông kết thúc, ông cố gắng để làm cho tất cả mọi người trên cầu để lại. Chỉ có một số đồng nghiệp và ông chủ của ông để lại. Ngay sau đó, cây cầu sụp đổ. Mọi người đều nghĩ rằng họ được an toàn cho bây giờ, cho đến khi những người sống sót bắt đầu chết. Nó bây giờ là lên đến Sam để cố gắng tìm một cách để ngăn chặn bất cứ ai khác từ chết trước khi quá muộn.

Đích Đến Cuối Cùng 5 lấy bối cảnh trong 1 lần trên đường trở về nhà vào buổi tối phải đi qua 1 cầu treo, Sam đã có 1 linh cảm rằng cây cầu sẽ bị sập, tất cả những người đi trên cây cầu đều bỏ mạng. Tỉnh dậy trong phim hay này, Sam mới biết tất cả chỉ là một linh cảm. Nhưng khá kì lạ, những người đi trên cầu đều là những nạn nhân trong linh cảm mà Sam đã nhìn thấy. Biết tai nạn sắp xảy ra, Sam thông báo cho mọi người linh cảm của mình. Đúng lúc đó, tai nạn xảy ra, 1 thanh giằm cầu bị đứt rơi đập vào 1 chiếc xe ôtô. Và sau đó, cây cầu bị sập giống như trong linh cảm của SAM. Tuy cứu được nhiều người, nhưng lần lượt từng người sống sót sau vụ sập cầu đều bỏ mạng bởi bàn tay Thần chết.Đích Đến Cuối Cùng 5 (2011) - Final Destination.

Nguồn

Hiển thị thêm...