Định Mệnh Trái Ngang (2020) – Prom Pissawat
Xem phim

Định Mệnh Trái Ngang (2020) – Prom Pissawat

พรหมพิศวาส

95 phút

Đang phát: Tập 32/??

Tập mới nhất: Tập 32 Cuối Tập 31Tập 30

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Ann Siriam PakdeedumrongritChingching Kharittha SungsaopathChumpanee SopitnapaGreat Sapol AssawamunkongKitkong KhamkrithPimprapa Tangprabhaporn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

2.43/ 5 2 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Định Mệnh Trái Ngang (2020) – Prom Pissawat - HD - VietSub

Đây là câu chuyện của Thiên Chúa đưa hai người không từ các bộ phận khác nhau của cùng thế giới. Plapol, một người đàn ông Thái Hàn Quốc nửa nửa người lớn lên ở Hàn Quốc toàn bộ cuộc sống của mình nhưng đã chọn để trốn thoát sang Thái Lan thấy mới bước mẹ của mình như là chỉ là một kẻ đào vàng sau sự giàu có của cha. Ông khá nhiều suy nghĩ của tất cả phụ nữ bởi vì mẹ anh biến mất khỏi cuộc đời mình kể từ khi ly dị cha của ông khi ông còn trẻ. Với lòng căm thù cho bước mẹ, Plapol quyết định đi sang Thái Lan để tìm mẹ.

Trong thời gian ở Thái Lan, Plapol đi vào một quán bar và gặp một phụ nữ trẻ tên là Pantawan, một ca sĩ sexy người là phổ biến đối với những người đàn ông đó. Ông xem cô trong ánh sáng giống như những người phụ nữ khác, ông đã đi qua trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, Pantawan không phải là loại phụ nữ và không tính xúc phạm từ bất cứ ai đặc biệt là từ một người đàn ông misogynistic như anh. Hai luôn nhận được trong một cuộc chiến nhưng cuối cùng họ đã đến một sự hiểu biết và đem lòng yêu. Nhưng sau khi tình yêu nở rộ, tất cả không phải là màu hồng cho Plapol và Pantawan vì một sự thật đó được tiết lộ: mẹ Pantawan là mới bước mẹ Plapol của.

Tên Thay Thế:
The Destiny of Love , Phrom Pissawart , Prom Pisawat

Hiển thị thêm...