Đồ Đồ Son Son La La Son (2020) – Giai Điệu Lãng Mạn
Xem phim

Đồ Đồ Son Son La La Son (2020) – Giai Điệu Lãng Mạn

Do Do Sol Sol La La Sol

60 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 CuốiTập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Go Ah RaKim Joo HeonLee Jae WookLee Soon JaeShin Eun SooYe Ji Won

Thể loại: Phim Chính Trị, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Nhạc

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đồ Đồ Son Son La La Son (2020) – Giai Điệu Lãng Mạn - HD - VietSub

Học Viện Âm Nhạc - Do Do Sol Sol La La Sol là một bộ phim hài lãng mạn về một nghệ sĩ piano tên là Goo Ra Ra người chạm đáy đá sau sự sụp đổ đột ngột của gia đình cô. Sau khi cô thấy đường đến La La Land, một học viện piano trong một ngôi làng nhỏ, cô kết thúc lên qua những con đường và rơi vào tình yêu với khó khăn và bí ẩn Sun Woo Joon, người dường như được cất giấu rất nhiều bí mật.

Goo Ra Ra là một non nớt và nghệ sĩ piano tinh nghịch. Với nụ cười tươi sáng của cô và bố trí đầy nắng, cô ấy là một đơn giản, tự tin, và người đáng yêu, có sự quyến rũ làm ai cười bất kể có bao khó khăn tình hình. Goo Ra Ra cũng rất thích pha trò và hành động thất thường ngay cả trong những giây phút nghiêm trọng như cô đã sống một cuộc sống mà không sợ, có thể đạt được bất cứ điều gì cô ấy muốn có tiền. Một cái gì đó đã xảy ra khiến cô trở thành bị phá sản. Cô ấy không có bất cứ điều gì bây giờ, và cô đang thất vọng với hoàn cảnh của mình.

Sun Woo Joon không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về anh, nhưng anh có một trái tim ấm áp. Ông là tinh thần tự do và không có một giấc mơ cụ thể hoặc mục tiêu cho cuộc đời mình. Ông làm cho mục đích đáp ứng bằng cách làm việc công việc bán thời gian.

Goo Ra Ra và Sun Woo Joon gặp nhau tại piano nhỏ học viện tư nhân LaLa Land trong một ngôi làng nước.

Tên Thay Thế:
Dodosolsollarasol , Dodosol Solarasol , Dodosolsollalasol , 도도솔솔라라솔

Hiển thị thêm...