Độc Thủ Đại Hiệp Gặp Hiệp Sĩ Mù (1971) – Zatoichi Meets The One-Armed Swordsman
Xem phim

Độc Thủ Đại Hiệp Gặp Hiệp Sĩ Mù (1971) – Zatoichi Meets The One-Armed Swordsman

新座頭市 破れ!唐人剣

79 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Kihachi Okamoto

Diễn viên: Ayako WakaoHideo Sunazuka…Kanjûrô ArashiMasakane YonekuraMinoru TeradaOsamu TakizawaShigeru KôyamaShin KishidaShintarô KatsuToshiyuki Hosokawa

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Độc Thủ Đại Hiệp Gặp Hiệp Sĩ Mù (1971) – Zatoichi Meets The One-Armed Swordsman - HD - VietSub

Với cái giá trên đầu, Ichi tìm kiếm sự yên tĩnh trong một ngôi làng yêu thích. Kể từ chuyến thăm cuối cùng của nó, nó đã trở thành con mồi của Boss Masagoro, con trai của một thương gia được đồn là đã đánh cắp vàng từ Mạc phủ. Ông chủ đã thuê Yojimbo làm người thực thi khó tính của mình, nhưng Yojimbo vừa là gián điệp cho Mạc phủ, cố gắng tìm vàng, vừa yêu người tình bất đắc dĩ của thương gia, Umeno. Ichi thuê nhân viên mát xa của thương gia và mua sự tự do của Umen bằng tiền riêng của chủ nhân. Điều này làm Yojimbo bối rối, người rút khỏi hiệp ước với Ichi để khuấy động rắc rối giữa cha và con trai và các băng đảng của họ. Khi hai bên chiến đấu, Ichi tìm thấy vàng và thiết lập một loạt các cuộc đối đầu cuối cùng.

Zatoichi là một nhà trị liệu xoa bóp mù và kiếm sĩ, người phát hiện ra rằng có điều gì đó gây phiền hà đang diễn ra ở ngoại ô thị trấn. Sau khi phát hiện ra ai là kẻ có tội - một võ sĩ Trung Quốc tài giỏi tên là Wang Kang và người hầu trẻ tuổi của anh ta - Zatoichi tìm thấy họ và phát hiện ra rằng cặp đôi này đã trộn lẫn với một nhóm samurai khủng bố nguy hiểm đã giết cha mẹ của cậu bé. Bây giờ, Zatoichi phải bước vào để tiết kiệm trong ngày.

Hiển thị thêm...