Đội Bảo Vệ Nhân Chứng (1997) – Deadly Protection
Xem phim

Đội Bảo Vệ Nhân Chứng (1997) – Deadly Protection

緝私群英

60 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Bobby Au YeungGabriel HarrisonHalina TamMariane ChanRuco ChanWayne Lai

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đội Bảo Vệ Nhân Chứng (1997) – Deadly Protection - HD - Thuyết Minh

Thanh tra Hải quan Zhang Haohui (Wang Xi) ban đầu đóng tại trạm kiểm soát sân bay, do thành tích xuất sắc nên được chuyển đến Cục điều tra chịu trách nhiệm điều tra, tuy nhiên ngay ngày đầu tiên sau khi nhậm chức, anh đã xảy ra hiểu lầm với cấp dưới Ye Tianhua (Ouyang Zhenhua). Vì cách xử lý khác với những người khác, ông bị các quan chức khác cho là rụt rè. Tuy nhiên, sau khi phá thành công một vụ án tập đoàn thuốc lá lậu lớn, Hua và tất cả các thuộc hạ của ông đã bị thuyết phục bởi chiến lược anh hùng của Yu Hui, và tình bạn giữa Hua và Hui ngày càng phát triển.

Tại Hồng Kông, nơi các hoạt động vi phạm bản quyền diễn ra tràn lan, Cục Điều tra bắt đầu điều tra một vụ án nhóm cướp biển, và hải quan cũng sắp xếp cho một thanh tra thực tập sinh Fang Shangyi (Tan Xiaohuan) tham gia điều tra. Yi và thanh tra cảnh sát Chen Jianwen (Junjie Hai) quen biết nhau từ lâu, nhưng sau khi phụ trách vụ án nhóm cướp biển, sau khi tiếp xúc với Hui Duo, họ vô tình có cảm tình với Hui. Trong khi Ôn cố hết sức bám lấy các công tử để thăng chức, Yi dần dần hiểu được vị trí của mình trong lòng Ôn, từ đó Ôn dần rời xa Ôn mà ngày càng gần với Huệ. Mặt khác, Thiên Hoa trấn áp các cửa hàng bán đồ tư nhân ở trung tâm mua sắm vàng, và tung ra một số cuộc đấu trí với một trong những thương nhân, Ruan Mufang (Chen Miaoying), tạo ra những cảm xúc tinh tế giữa đối phương và nhau.

Khi sự nghiệp và tình yêu của Fai đang phát triển suôn sẻ, anh bất ngờ gặp Cheng Dazhi, cha của anh, người mà anh chưa bao giờ gặp trước đó, và cuộc sống yên bình với mẹ của anh bỗng chốc trở nên khó chịu. Zhi quyết tâm bù đắp lại mọi chuyện, quyết tâm thay đổi ý định và tìm được một việc lặt vặt trong công ty đồng hồ, không ngờ công ty này lại có liên quan đến tập đoàn đồng hồ giả mà Huizheng đang điều tra. Tuy nhiên, vụ án tổ chức đồng hồ giả đã được giải quyết trên bề mặt, kẻ chủ mưu thực sự không bị bắt, thậm chí còn dùng mối quan hệ giữa Zhi và Hui để làm ầm ĩ, khiến Hui bị cách chức. Tuy nhiên, sau khi Hui bị cách chức, hành động của anh ta khác với những lần trước khiến những người xung quanh lo lắng, nhưng anh ta không nhận ra rằng việc đuổi việc của Hui chỉ là một phương pháp mù quáng ...

Tên Thay Thế:
Heros Of Arrest Smuggler , Chap Si Kwan Ying , Deadly Protection , 缉私群英 , qi si qun ying

Hiển thị thêm...