Đội Bóng Thiếu Lâm (2001) – Shaolin Soccer Trailer
Xem phim

Đội Bóng Thiếu Lâm (2001) – Shaolin Soccer

少林足球

113 phút

Quốc gia: Phim Hồng KôngPhim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Stephen Chow

Diễn viên: Cecilia CheungHui LiKai-Man TinKaren MokMan-Tat NgStephen ChowVincent KokWei ZhaoYat-Fei Wong…Yin Tse

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đội Bóng Thiếu Lâm (2001) – Shaolin Soccer - HD - Thuyết Minh

Sau một sai lầm định mệnh phải trả giá cho sự nghiệp của mình, một cựu cầu thủ bóng đá đã gặp một sinh viên kung fu shaolin đang cố gắng truyền bá kung fu. Cựu cầu thủ bóng đá giúp hòa giải với năm anh em của anh ấy, và dạy họ bóng đá, thêm kung fu shaolin như một bước ngoặt.

Hai mươi năm trước, anh được biết đến với cái tên "chân phải vàng", nhưng Ming Feng (Wu Mengda), người bị gãy chân phải do một trò chơi đóng khung bởi thiết kế của anh trai, tình cờ gặp một ngôi sao có sức mạnh chân đáng kinh ngạc (Zhou Xingchi) ), Thuyết phục nhau tập luyện bóng đá để tham gia cuộc thi bóng đá Siêu cúp quốc gia sắp được tổ chức, Xing tìm thấy một nhóm anh chị em đã tập luyện cùng nhau ở Thiếu Lâm Tự và đánh thức tinh thần chiến đấu tiềm năng của họ gần như bị xóa sổ bởi cuộc sống bình thường. Lilian kết thúc danh tiếng của mình là "Đội Thiếu Lâm". Một Mei (Zhao Wei) đã làm bánh với Tai Chi Kung Fu, điều này khiến Xing rất ngưỡng mộ và trở thành bạn với anh ta. Tuy nhiên, A Mei không chỉ coi Xing như một người bạn, mà còn không dám bày tỏ ý định của mình vì sự thấp kém.

"Đội Thiếu Lâm" liên tục chiến đấu đến trận chung kết trong Giải bóng đá Siêu cúp Quốc gia. Đối thủ không muốn bảo vệ thực sự là "Đội Quỷ" do Qiang Xiong (Xie Xian) lãnh đạo. Yin Shao đã rút lui "đội Thiếu Lâm" và vào thời điểm quan trọng, A Mei xuất hiện

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...