Đồi Địa Đàng (2019) – Paradise Hills Trailer
Xem phim

Đồi Địa Đàng (2019) – Paradise Hills

Paradise Hills

95 phút

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: Alice Waddington

Diễn viên: Arnaud ValoisAwkwafinaDanielle MacdonaldEiza GonzálezEmma RobertsJeremy IrvineJulia Stresen-Reuter RamírezMilla JovovichNancy JackTed Stresen-Reuter…

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Giả Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Server #2
  • VietSub

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Đồi Địa Đàng (2019) – Paradise Hills - HD - VietSub - Thuyết Minh

Trong một tương lai không xác định, xã hội đã chia thành hai loại: tầng lớp thượng lưu hoặc "cấp trên" và phần còn lại của thế giới, tầng lớp trung lưu và hạ lưu, được đặt tên là "thấp kém". Uma là một cô gái tuổi teen siêu đẳng, miễn cưỡng kết hôn với một cấp trên khác tên Son để yêu một người thấp kém tên Markus, mẹ cô gửi cô đến Paradise Hills, một ngôi trường dành cho những cô gái trẻ cải tổ những cô gái nổi loạn ở một hòn đảo xa xôi ở Giữa đại dương.

Tỉnh dậy ở Thiên đường không biết làm thế nào cô đến đó, ở đảo, cô gặp một học sinh khác của trường: Amarna, một ngôi sao nhạc pop thế giới được gửi đi sau khi cô quyết định hát những bài hát của riêng mình trái với ý muốn của cha mẹ và công ty âm nhạc sản xuất album của cô ấy; Chloe, một cô gái quá cân mà cha mẹ muốn biến cô thành một người phụ nữ hoàn hảo, gầy gò và phàn nàn; và Yu, một người thấp kém rằng sau khi mất cha mẹ đã được gửi cùng với dì và chú của cô, người muốn làm cho hoàn hảo và vượt trội như họ.

Cùng lúc Uma gặp gỡ nữ công tước lập dị và ngoài thực tế, nữ công tước, người cố gắng thuyết phục thay đổi ý tưởng về việc kết hôn với Son như mẹ cô muốn, Uma bắt đầu nghi ngờ một mục đích ẩn giấu đằng sau sự sang trọng của cơ sở, dàn dựng thanh lịch của nó và các buổi trang điểm, làm tóc, cách cư xử tốt, dự đoán hình ba chiều và trị liệu để làm cho chúng trở nên hoàn hảo. Trong khi Amarna và cô vạch ra kế hoạch trốn thoát, Uma chấn động khi Markus bất ngờ xuất hiện như một phần nhân viên của Paradise Hills, vì ghê tởm một Amarna đã bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi Uma.

Được Amarna cảnh báo về sữa mà họ uống như một phần của bữa tối, Uma cố gắng tránh uống rượu và điều tra Paradise Hills vào ban đêm vì nguy cơ của chính mình, phát hiện ra sự thật khủng khiếp: tất cả hòn đảo là một phòng điều khiển khổng lồ để nghiên cứu hành vi của học sinh và sự xuất hiện để được nhân rộng bởi những cô gái thấp kém được thuê để thay thế họ khi họ "trở lại" thế giới sau khi bản gốc bị giết. Với thời gian chạy đua với cô, Uma và những cô gái còn lại phải tìm cách sống sót trước khi họ là người tiếp theo được thay thế.

Hiển thị thêm...