Đội Điều Tra Kỳ Án Trường Kỳ (Phần 1) (2018) – Signal (Season 1)
Xem phim

Đội Điều Tra Kỳ Án Trường Kỳ (Phần 1) (2018) – Signal (Season 1)

シグナル 長期未解決事件捜査班

54 phút

Đang phát: Tập 10/10

Tập mới nhất: Tập 10 Cuối Tập 09Tập 08

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Akira Uchikata

Diễn viên: Atsuro Watabe…Fûju KamioHajime OkayamaKaede AonoKazuki KitamuraKentarô SakaguchiMasahiro KômotoMichiko KichiseTetsuhiro IkedaYûichi Kimura

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Trị, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đội Điều Tra Kỳ Án Trường Kỳ (Phần 1) (2018) – Signal (Season 1) - HD - VietSub

Kento là một cảnh sát, người đã tự mình học nghệ thuật lập hồ sơ hình sự. Sau nhiều ký ức đau đớn và đau lòng trong quá khứ như vụ án giết một cô gái trẻ mà anh ta có liên quan trong những năm thơ ấu và anh trai tự tử, anh ta đã hoàn toàn mất niềm tin vào cảnh sát. Với khả năng ra quyết định bình tĩnh, kỹ năng quan sát chi tiết và kiến ​​thức chuyên môn về hồ sơ tội phạm, anh bắt đầu một thử thách mới khi anh cố gắng khám phá sự thật ẩn sau cái chết của anh trai mình. Sau khi bí mật chứng kiến ​​nữ sát nhân đã bắt cóc người bạn thời thơ ấu của mình 15 năm trước, Kento đã liên lạc với cảnh sát về việc này, tuy nhiên thông tin của anh ta đã liên tục bị cảnh sát ngược đãi và bỏ qua. Vụ án vẫn chưa được giải quyết khi gần kết thúc thời gian điều tra. Một ngày nọ, anh nghe thấy một giọng nói từ một người nhận đã bị xử lý. Giọng nói hóa ra là của một thám tử khác, người cũng đang điều tra vụ việc tương tự như anh ta. Sau khi có sự giúp đỡ của thám tử, Kento đi đến một địa điểm, nơi anh ta tìm thấy một cơ thể có xương. Khi Kento tiếp tục nói chuyện với thám tử qua người nhận, cuối cùng anh ta nhận ra rằng thám tử là một người đang sống trong quá khứ.

Hai thám tử liên lạc qua bộ đàm để giải quyết vụ án lạnh. Một thám tử tồn tại trong thời đại ngày nay và thám tử khác tồn tại 15 năm trong quá khứ.

Hiển thị thêm...