Đội Quân Siêu Trộm (2012) – The Thieves Trailer
Xem phim

Đội Quân Siêu Trộm (2012) – The Thieves

도둑들

135 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Dong-hoon Choi

Diễn viên: Dal-su OhDerek TsangHae-sook KimHye-su KimJi-Hyun JunJin-mo Joo…Jung-jae LeeSimon YamSoo-hyun KimYoon-seok Kim

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Đội Quân Siêu Trộm (2012) – The Thieves - HD - Thuyết Minh

Để cho mọi thứ hạ nhiệt từ vụ cướp mới nhất của họ, Popeye và nhóm trộm của anh ta tới Macau trong một công việc. Nhưng kẻ chủ mưu đằng sau công việc này không ai khác chính là đối tác cũ của Popeye, Macau Park, người đã trốn thoát với 68kg vàng vài năm trước trong công việc cuối cùng của họ. Công viên Macau cũng mang theo những tên trộm Trung Quốc nhưng ít ai biết Công viên Macau đã lên kế hoạch gì cho mỗi người trong số họ.

Kế hoạch của anh có một bước ngoặt bất ngờ khi Popeye mang Pepsi, một kẻ bẻ khóa an toàn thiên tài và ngọn lửa cũ của Công viên Macau, để giải quyết điểm số cũ. Mục tiêu của bọn trộm là một viên kim cương trị giá 20 triệu đô la được gọi là 'Tear of the Sun', được giữ an toàn trong một sòng bạc, được mang đến đó để bán bởi một hàng rào khét tiếng của Trung Quốc. Trong khi làm việc cùng nhau để đánh cắp viên kim cương huyền thoại này, tất cả họ đều có chương trình nghị sự riêng để giữ viên kim cương cho riêng mình. Nhưng ai sẽ thành công và sống để nhìn thấy một ngày khác?

Hiển thị thêm...