Dòng Máu Rồng (2018) – Chart Suer Pun Mungkorn
Xem phim

Dòng Máu Rồng (2018) – Chart Suer Pun Mungkorn

Chart Suer Pun Mungkorn

110 phút

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12 CuốiTập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Fuse Kittisak Cheewasatjasakun

Diễn viên: Diana FlipoJames Ma

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá
Server #2
 • Tập 01
 • Tập 02
 • Tập 03
 • Tập 04
 • Tập 05
 • Tập 06
 • Tập 07
 • Tập 08
 • Tập 09
 • Tập 10
 • Tập 11
 • Tập 12 Cuối

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Dòng Máu Rồng (2018) – Chart Suer Pun Mungkorn - HD - VietSub

Đặt trong thập niên 1960. Songward đã được sinh ra trong một gia đình mafia Trung Quốc nhưng đã được trao một cơ hội để mạo hiểm không bị đe dọa bằng cách nhận được thông qua bởi một đại tá hàng đầu, mà cuộc sống mà ông đã lưu. Songward được chụp dưới cánh của người đàn ông có ảnh hưởng và xuất sắc trong học viện cảnh sát cho đến khi cha nuôi của ông rút anh ta từ năm cuối của ông tại học viện, cũng như loại bỏ anh ta khỏi hộ gia đình để bảo vệ tương lai và mục tiêu của con trai mình. Songward được cho một mục đích khác để thông qua cuộc sống của cha: sống trong bóng tối và trở thành người đàn ông clean-up. Trong ngày ông chạy một nhà máy sản xuất gạo mới và có lợi nhuận, và vào buổi tối, ông vẫn giữ các tội phạm có tổ chức từ chiến đấu giữa họ và dọn sạch sau khi sự lộn xộn của Đại tá.

Nhưng mặc dù cuộc sống mà ông được đưa ra, Songward được xác định là tốt. Khi Songward di chuyển trở lại Yaowarat (Chinatown), ông chạy các hộ gia đình tạo thành từ em gái của mình, hai thiếu niên ông đã vô tình mất dưới cánh của mình, cũng như một loạt các nhân viên. Một thiếu niên đặc biệt với tên của Pinmook có một con chip trên vai cô, và với lý do tốt. Chú của songward, Lim mang hồng và anh trai của ông, Oh Hui Chiang, đã giết toàn bộ gia đình của mình để mở rộng kinh doanh bất hợp pháp của họ, để lại Pinmook là người sống sót duy nhất. Cô sống trên đường phố một lúc và sau đó là ngôi đền, cho đến khi Songward tiết kiệm của cô không bị bán vào mại dâm. Pinmook nhận ra rằng Songward là gì giống như chú của ông. Cô gia đình của mình Misfits như là một thiếu niên với một lưỡi sắc nét, trái tim mạnh mẽ, nhưng cũng không an toàn với diễn ra của mình trong cuộc sống.

Lim Bun Hou / Songward bị đuổi khỏi trung học vì anh là người Trung Quốc và luôn bị xem là người ngoài hành tinh, ngay cả khi anh tốt nghiệp sớm. Không vì vậy mà anh từ bỏ vận mệnh của mình. Bun Hou cũng không bao giờ trở lại quản lý nhà máy trà công việc kinh doanh của gia đình vì anh là người có nhiều ham muốn, nên anh đã trốn khỏi khỏi đó khi còn ở Yaowaratch. Sau đó quyết định định bán gạo với sự giúp đỡ của đại tá Punyuth ( Aye) là anh trai nuôi của anh Nhưng thật ra người anh em này chịu giúp anh cũng chỉ vì lợi ích. Con đường mà Bun Hou đi luôn bị bôi nhọ, cuối cùng khiến anh phải gặp rắc rối với tội ác cùng sự cạnh tranh ở Yaowaratch. Giống như con hổ bị xiềng xích bởi lòng biết ơn với gia đình đã nhận anh làm con nuôi đã làm anh phải đánh đổi mọi thứ bằng nước mắt lẫn cuộc sống của người con gái mà anh yêu nhất là Tina Ju. Tina Ju là một cô gái xinh đẹp nhưng phải mồ côi cha mẹ từ khi mới 12 tuổi, ngôi nhà của cô ấy thì trở thành quán trà. Tina Ju phải sống...Dòng Máu Rồng (2018) - Chart Suer Pun Mungkorn.

Nguồn

Hiển thị thêm...