Đông Phong Vũ (2010) – East Wind Rain
Xem phim

Đông Phong Vũ (2010) – East Wind Rain

东风雨

116 phút

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Yunlong Liu

Diễn viên: Baoqiang WangBingbing FanDa YingDacruz AiresFang Fang…Jon T. BennRongguang YuTakayuki TakemotoXiaoran LiYunlong Liu

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đông Phong Vũ (2010) – East Wind Rain - HD - VietSub

Câu chuyện về các điệp viên làm việc cho các quốc gia khác nhau đang cố gắng giải mã dự báo thời tiết được mã hóa. Dự báo thời tiết được mã hóa dành cho các nhà ngoại giao Nhật Bản làm việc ở nước ngoài và cảnh báo họ về một cuộc tấn công sắp xảy ra. Nếu trong dự báo thời tiết có thông báo "Gió Bắc, Mây" thì có nghĩa là chiến tranh với Liên Xô. Nếu dự báo bao gồm dòng chữ "Gió Tây, Rõ ràng" thì có nghĩa là chiến tranh với Đế quốc Anh. Nếu dự báo bao gồm dòng chữ "Gió đông, mưa" thì có nghĩa là chiến tranh với Hoa Kỳ.

Năm 1941, một cuộn phim được giao cho Thượng Hải và một điệp viên Trung Quốc tên là Gong An Ming (Liu Yun Long) phải quyết định anh ta nên làm gì với bộ phim, hóa ra có một bí mật lớn có thể gây sốc cho cả thế giới. Anh ta phát hiện ra mã kế hoạch có tên 'Mưa gió đông' và chuyển thông tin cho người Mỹ rằng lãnh thổ của họ sẽ sớm bị người Nhật xâm chiếm. Mật mã được phát sóng trong bản tin thời tiết từ Đài phát thanh Tokyo vào ngày 4 tháng 12 năm 1941. Khi ở Thượng Hải, An Ming gặp một ca sĩ kiêm nghệ sĩ piano, Huan Yan (Phạm Băng Băng) và yêu cô, không nhận ra rằng cô cũng là một của các điệp viên. Ngay sau đó, An Ming nhận ra rằng nỗ lực của mình không tìm thấy thành công và đã bị bỏ qua vì một số lý do. Và bây giờ bằng cách mạo hiểm mạng sống của chính mình, anh ta cũng phải quyết định nên biến Huân Yan thành người yêu hay kẻ thù của mình? Nhật Bản sẽ tấn công Trân Châu Cảng? Huân Yan đang làm gián điệp cho nước nào? An Ming sẽ bị bắt bởi kẻ thù của mình?

Hiển thị thêm...