Đột Kích Màn Đêm (2017) – Sleepless Trailer
Xem phim

Đột Kích Màn Đêm (2017) – Sleepless

Sleepless

95 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Baran bo Odar

Diễn viên: David HarbourDermot MulroneyDrew Sheer…Gabrielle UnionJamie FoxxMichelle MonaghanOctavius J. JohnsonScoot McNairyT.I.Tim Connolly

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Đột Kích Màn Đêm (2017) – Sleepless - HD - Thuyết Minh

Undercover cảnh sát Las Vegas Vincent Downs, người đã có rất nhiều kẻ thù, bị bắt trong một mạng lưới cao của cảnh sát tham nhũng và sòng bạc kiểm soát mob dưới lòng đất. Khi một vụ trộm xảy ra, một nhóm xã hội đen giết người đã bắt được cậu con trai tuổi teen T, Downs. Trong một đêm không ngủ, anh ta sẽ phải giải cứu con trai T (người mà họ có được), trốn tránh một cuộc điều tra nội bộ và đưa những kẻ bắt cóc ra trước công lý.

Ở Las Vegas, phó cảnh sát LVMPD Vincent Downs và Sean Cass cướp một lô hàng cocaine thuộc về doanh nhân Stanley Rubino, người có ý định bán nó cho mobster Rob Novak, con trai của một ông trùm mob hùng mạnh. Họ tình nguyện điều tra vụ cướp để che giấu sự liên quan của họ, đụng độ với các nhà điều tra Nội vụ Jennifer Bryant và Doug Dennison, những người nghi ngờ về sự liên quan của họ. Nó cũng được tiết lộ rằng Vincent đang bị vợ Dena ghẻ lạnh, người sắp tái hôn và có liên quan tối thiểu đến cuộc sống của cậu con trai 16 tuổi Thomas ..Đột Kích Màn Đêm (2017) - Sleepless.

Nguồn

Hiển thị thêm...